Nguồn gốc và xuất xứ của Gen X Plus có đảm bảo an toàn cho người dùng

Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nam giới Gen X Plus được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao dày công đầu tư và nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm giúp các quý ông lấy lại sự tự tin, phong độ đích thực trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Sức khoẻ sinh lý dưới cái nhìn của y học cổ truyền

Những năm 90 của thế kỷ 20, đấng mày râu khi gặp vấn đề về yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay mãn dục nam không ngừng gia tăng. Ngoài ra, nguyên nhân tuổi tác tăng kéo theo nhiều hệ luỵ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, suy yếu dẫn đến chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần và huyết áp không ổn định.

Nguồn gốc và xuất xứ của Gen X Plus có đảm bảo an toàn cho người dùng ảnh 1  

Thực phẩm chức năng Gen X Plus được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên được lưu truyền trong nhiều sách đông y cổ phương quý hiếm, từ đó hỗ trợ cải thiện sinh lý nam đáng kể.

Gen X Plus là sản phẩm có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sức bền cho sinh lý của các quý ông. Người dùng có thể yên tâm về tính hiệu quả cũng như an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị sinh lý rất hiệu quả.

Ngoài phương pháp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nam giới, người dùng cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, lành mạnh và khoa học, hạn chế tiếp xúc với rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích gây hại trực tiếp đến sinh lý nam giới.

Được kiểm định bởi bộ y tế

Nguồn gốc và xuất xứ của Gen X Plus có đảm bảo an toàn cho người dùng ảnh 2  

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, rất nhiều loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm xuất hiện và được bán tràn lan trên mạng giả mạo, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Vậy nên, bạn cần cân nhắc mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Đồng thời, thực hiện thao tác kiểm tra tem nhãn, quét mã vạch qua phần mềm icheck để xức thực chính hãng trước khi thanh toán.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nam giới được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế kiểm duyệt và chứng nhận an toàn, nên quý ông có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Số XNCB: 5952/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 01318/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 22679 333

Website:  https://genx.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG