Người thứ ba

Người thứ ba
TP - Ngọc Trinh thú nhận là “người thứ ba” do hoàn cảnh đưa đẩy: “Khi tôi nghèo, tôi phải chọn người đó. Tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không phải tôi sống vì tôi được”. 

Tâm sự của cô nàng “Vòng eo 56” nhận được sự cảm thông của một số người nhưng cũng đặt ra câu hỏi cho người trẻ: Có còn lựa chọn nào khác thay vì làm “người thứ ba” khi ta nghèo, khi ta có gánh nặng sau lưng? Chẳng lẽ chỉ đến khi có nền tảng kinh tế vững vàng thì mới dám như Ngọc Trinh “không nhất thiết phải chọn người có vợ nữa”?

Người đẹp Oanh Yến cũng thú nhận từng là “người thứ ba”, thậm chí sinh con với người ấy. Tuy nhiên, cô lại đưa ra lời khuyên với các bà vợ: Hãy quan tâm đến chồng mình hơn, phải biết đường đi nước bước của chồng. Và cô tự ca ngợi sự tử tế của mình: “Tôi không nói là tôi hiền nhưng nếu tôi là người khác thì chắc chắn họ mất chồng rồi”.

Từ hai người đẹp “dũng cảm” này, cơn sóng “người thứ ba” tiếp tục dâng trào. Một người đẹp khác quyết định “nhảy sóng”. Trong nhìn nhận về “người thứ ba”, Trà Ngọc Hằng (ảnh) không thể hiện thái độ thật thà kiểu Ngọc Trinh, cũng không ra vẻ tử tế hơn người như Oanh Yến, cô coi “người thứ ba” là kẻ đáng thương, vô tội: “Chúng ta thường lên án người thứ ba vì phá hoại hạnh phúc người khác, nhưng thật sự họ không có lỗi”.

Cô tiếp tục lí luận: “Rất nhiều người thứ ba rung động rồi mới biết ai kia đã có người yêu hoặc có vợ… họ chỉ đến sau, chứ không hề sai”. Đương nhiên “mớ lí luận” của Trà Ngọc Hằng được mổ xẻ, tranh luận tơi bời, không hiếm “gạch đá”. Dư luận sục sôi, còn Trà Ngọc Hằng chưa chắc đã buồn. Bởi biết đâu mục đích của cô chỉ là cho dư luận uống thuốc kích thích để tên mình lại nóng lên, khi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đã có chiều lắng xuống?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.