Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương

TPO - Chiều nay (7/2), trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang la lối, lớn tiếng với lực lượng chức năng vì muốn ra khỏi khu vực đang bị cách ly ở Bình Dương.

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được ghi tại khu chung cư Ehome 4, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực đang bị lực lượng chức năng phong tỏa vì có 2 ca mắc COVID-19 (BN1979 và BN1980).

Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip

Những hình ảnh clip cho thấy, người phụ nữ yêu cầu lực lượng chức năng cho bà ra khỏi khu vực bị phong tỏa để đi mua đồ.

Tuy nhiên, lực lượng không chấp nhận yêu cầu của người phụ nữ, đồng thời đề nghị bà này đeo khẩu trang.

Lúc này, người phụ nữ lớn tiếng cự cãi, không chịu đeo khẩu trang, nhất quyết đòi ra, bất chấp khuyên can, giải thích của lực lượng chức năng.

Khi bị yêu cầu trở lại nhà, người phụ nữ nổ máy xe rồi chiếc xe bất ngờ rồ ga lao vào khu vực rào chắn phong tỏa. Trước sự việc, lực lượng chức năng buộc phải khống chế người phụ nữ, đưa vào bên trong bàn khai báo y tế.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip đã thu hút hàng trăm lượt thích, bình luận và chia sẻ. Có rất nhiều bình luận lên án trước hành vi coi thường dịch bệnh của người phụ nữ.

Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương ảnh 2 Chung cư Ehome 4 bị phong tỏa do có 2 ca mắc COVID-19

Tại Bình Dương, tính đến chiều nay ghi nhận tổng cộng có 6 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Hiện các khu vực ấp Cà Na (xã An Bình, huyện Phú Giáo); phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) và chung cư Ehome 4 (phường Vĩnh Phú, TP Thuận An) bị phong tỏa vì có liên quan đến các ca mắc COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức đến Việt Nam từ ngày 15 đến 19/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến TPHCM vào hôm nay (18/5).