Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương

TPO - Chiều nay (7/2), trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang la lối, lớn tiếng với lực lượng chức năng vì muốn ra khỏi khu vực đang bị cách ly ở Bình Dương.

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được ghi tại khu chung cư Ehome 4, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực đang bị lực lượng chức năng phong tỏa vì có 2 ca mắc COVID-19 (BN1979 và BN1980).

Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip

Những hình ảnh clip cho thấy, người phụ nữ yêu cầu lực lượng chức năng cho bà ra khỏi khu vực bị phong tỏa để đi mua đồ.

Tuy nhiên, lực lượng không chấp nhận yêu cầu của người phụ nữ, đồng thời đề nghị bà này đeo khẩu trang.

Lúc này, người phụ nữ lớn tiếng cự cãi, không chịu đeo khẩu trang, nhất quyết đòi ra, bất chấp khuyên can, giải thích của lực lượng chức năng.

Khi bị yêu cầu trở lại nhà, người phụ nữ nổ máy xe rồi chiếc xe bất ngờ rồ ga lao vào khu vực rào chắn phong tỏa. Trước sự việc, lực lượng chức năng buộc phải khống chế người phụ nữ, đưa vào bên trong bàn khai báo y tế.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip đã thu hút hàng trăm lượt thích, bình luận và chia sẻ. Có rất nhiều bình luận lên án trước hành vi coi thường dịch bệnh của người phụ nữ.

Người phụ nữ la hét đòi ra khỏi chung cư bị phong tỏa ở Bình Dương ảnh 2 Chung cư Ehome 4 bị phong tỏa do có 2 ca mắc COVID-19

Tại Bình Dương, tính đến chiều nay ghi nhận tổng cộng có 6 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Hiện các khu vực ấp Cà Na (xã An Bình, huyện Phú Giáo); phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) và chung cư Ehome 4 (phường Vĩnh Phú, TP Thuận An) bị phong tỏa vì có liên quan đến các ca mắc COVID-19.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Một khối lượng lớn đất đá đổ xuống vịnh Bái Tử Long trong những ngày Tết Nguyên đán

Mới nhất vụ doanh nghiệp đổ đất lấn vịnh Bái Tử Long

TP - Sau hơn 2 tháng vào cuộc kiểm tra tính chất, mức độ vi phạm của vụ việc doanh nghiệp đổ hàng chục nghìn khối đất đá lấn 16.000m2 vịnh Bái Tử Long, mới đây, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đưa ra đề nghị xem xét kỷ luật một số quan chức cấp xã. Tuy nhiên, môi trường vẫn chưa được hoàn nguyên.
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ

TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.