Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên

Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên
TPO - Ra công viên chơi, 3 thanh niên nhảy xuống hồ tắm thì bị đuối nước. Lực lượng chức năng sau đó trục vớt được 1 người còn hai người tử vong.

Đến 16h10 chiều 16/2, lực lượng người nhái đã trục vớt được thi thể hai thanh niên tại một hồ nước ở công viên thành phố mới Bình Dương phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên ảnh 1 Khu vực hồ nước trong công viên nơi xảy ra vụ đuối nước
Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên ảnh 2 Người nhái lặn tìm thi thể

Trước đó, vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày người dân đang chơi xung quanh bờ hồ trong công viên nói trên thì nghe thấy tiếng la hét. Khi chạy lại kiểm tra thì thấy 3 người đang chới với dưới hồ nước. Có một người được cứu đưa lên bờ còn 2 người nhanh chóng chìm xuống hồ mất tích.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đội người nhái đến hiện trường để ứng cứu. Sau gần 2 giờ đồng hồ, người nhái đã mò được thi thể 2 thanh niên dưới hồ nước. Bước đầu hai 2 người bị đuối nước tử vong được xác định là Trần Đ. Q  (sinh năm 1987) và Nguyễn Q.V (sinh năm  1994, cùng quê Đăk Lắk). 

Người nhái trục vớt 2 thanh niên đuối nước trong công viên ảnh 3 Thi thể 2 thanh niên được vớt lên

Ghi nhận tại hiện trường vụ đuối nước cho thấy, có rất nhiều người dân đến chơi và đây là lần đầu tiên xảy ra vụ đuối nước làm 2 người chết.

MỚI - NÓNG