Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi

0:00 / 0:00
0:00
Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi
TPO - Sau khoảng 2 năm dịch bệnh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam mới lại có cơ hội đến sân Mỹ Đình xem thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu. Vậy nên, sự kiện bán vé trực tuyến sáng nay của VFF đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Sáng nay 27/10, VFF đã bán 7.000 vé mỗi trận thông qua kênh trực tuyến các trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản (11/11), ĐT Saudi Arabia (16/11) vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Thông báo của VFF cho biết dự kiến BTC sẽ bán 10.000 vé cho CĐV. Tuy nhiên chỉ khoảng 7.000 được bán trực tiếp qua kênh trực tuyến, cụ thể là ứng dụng VinID.

Trên các diễn đàn bóng đá, người hâm mộ cho biết đặt thông báo trên điện thoại để không lỡ mất thời gian bắt đầu bán vé. Tuy nhiên, khi vào đến nơi thì gặp lỗi ứng dụng.

"Đặt chuông 10h kém 5 để vào săn vé. Vào thấy vẫn còn vé mà hệ thống báo số CMND đã đặt quá số lượng cho phép là sao nhỉ?", tài khoản Facebook có tên Nguyen Ha cho biết. "Mua 1 vé nhưng bị lỗi thế này thoát ra vào lại là không được, tiếc thế", một người hâm mộ chia sẻ.

Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi ảnh 1

Tuy vậy, vẫn có nhiều người hâm mộ may mắn mua được vé xem trận đấu các trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản (11/11), ĐT Saudi Arabia (16/11). Nhiều người vẫn mua được đến 2 vé, tức là đúng với số lượng tối đa mà mỗi người có thể mua.

Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi ảnh 2
Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi ảnh 3
Người hâm mộ 'săn vé' xem ĐT Việt Nam: Người xui xẻo gặp lỗi, người may mắn mua cả đôi ảnh 4

Về kế hoạch trả vé, đối với những vé mua chốt đến thời điểm 24 giờ ngày 30/10/2021 dự kiến được nhận tại địa chỉ đăng ký từ ngày 4/11/2021 theo địa chỉ đã đăng ký.

Sau 23 phút, vé xem trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản (11/11) đã bán hết. So với những lần bán vé trực tuyến trước, thời gian bán hết vé lần này dài hơn. Điều này có thể là do những quy định đối với người vào xem bóng đá trong thời điểm dịch bệnh cũng như giá vé được cho là khá cao.

Cụ thể, người hâm mộ cần tiêm đủ 2 mũi vắc xin và phải có giấy xác nhận âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ, kèm theo những quy định phòng chống dịch khác. Một số người hâm mộ mua được vé nhưng cho biết đang có kế hoạch chuyển nhượng lại vé do không đủ điều kiện vào sân.

MỚI - NÓNG