Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes

TPO - Liên hoan phim Cannes không còn là “thánh địa” cho những tên tuổi hàng đầu trong giới nghệ thuật. Nhiều khách mời vô danh xuất hiện trong trang phục lố lăng, chỉ cần chi tiền, họ có thể đạt được mong muốn.

Những vị khách vô danh thi nhau mặc hở

Liên hoan phim (LHP) Cannes mang đến cơ hội cho 35.000-40.000 người đam mê điện ảnh, nhiều người tận dụng cơ hội này để tìm kiếm tấm vé bước lên thảm đỏ, nhận được sự quan của truyền thông.

Thảm đỏ Cannes 6 ngày qua chứng kiến nhiều màn lộ diện của các vị khách vô danh. Không ít người diện trang phục lố lăng, cốt để có vài tấm hình từ cánh nhiếp ảnh, một số chọn những bộ cánh hở da thịt, xuyên thấu hoặc thời trang lồng lộn như đi Met Gala, không phù hợp với không khí LHP…

Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 1Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 2Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 3Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 4

Những vị khách vô danh lọt vào khung hình của ống kính “hung thần” Getty hôm 19/5 (giờ địa phương). Họ đều đến dự thảm đỏ chiếu phim Horizon: An American Saga.

Chi phí tham dự LHP Cannes

Ngoài giá trị kinh tế được tạo ra từ việc trực tiếp thúc đẩy phát triển ngành du lịch, ăn uống địa phương trong thời gian diễn ra LHP, bản thân ban tổ chức cũng có những cách để kiếm lợi nhuận. Chúng bao gồm phí tham gia, phí chiêu đãi, tài trợ thương mại và quyên góp, cũng như phí phát sóng trên phương tiện truyền thông và thu nhập từ chiếu phim.

Trong số vé do ban tổ chức Cannes phát hành, vé khán giả phổ thông có thể mua bằng tiền. Bảng giá thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes đăng tải công khai trên sàn thương mại điện tử ở Trung Quốc cho thấy mức giá khác nhau tùy theo sự kiện và số ghế. Lễ khai mạc và bế mạc có chi phí từ 17.000 USD-22.000 USD

Thực tế thì giá sẽ thấp hơn ở bảng này. Người phụ trách cuộc thi sắc đẹp tiết lộ tại Trung Quốc cho biết vé thảm đỏ Liên hoan phim Cannes dao động từ 5.500 USD đến 11.000 USD. Nếu không phải lễ khai mạc và bế mạc, chỉ tốn 4.149 USD. Phía công ty có thêm các dịch vụ như thuê người chụp hình, hỗ trợ xe đưa đón.

Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 5Người đẹp vô danh thi nhau mặc hở ở Cannes ảnh 6
Không có gì ngạc nhiên khi hàng năm thảm đỏ Cannes xuất hiện một số gương mặt lạ không thuộc giới điện ảnh.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mới đây hé lộ mức chi phí để sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Năm nay, cô có cơ hội đến Cannes cùng quán quân The New Mentor 2023 Lê Thu Trang ngày 16/5, nhưng Thu Trang gặp trục trặc visa nên kế hoạch đổ vỡ.

Theo đó, Hương Giang khẳng định vé dự Cannes “quá đơn giản”, cái cần là chi phí. Phía Dược Sĩ Tiến chi gần một tỷ tiền vé máy bay cho 8 người trong ê-kíp, chưa kể chi phí phát sinh.

"Ba đêm khách sạn cho người nổi tiếng là 150 triệu đồng, khách sạn dành cho ê-kíp là 150 triệu đồng. Tổng tất cả là 300 triệu đồng. Chưa kể chi phí vé máy bay cho 8 người, chi phí gần một tỷ đồng nhưng cuối cùng visa không có” - cô nói.

Tin liên quan