Người đẹp Mai Phương nói về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

0:00 / 0:00
0:00
Mai Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ chỉ là cô giáo dạy kèm Anh văn.
Mai Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, tiết lộ chỉ là cô giáo dạy kèm Anh văn.
TPO - Từ một bức ảnh chụp cùng con trai của Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lê Quyên, người đẹp Mai Phương vướng tin đồn hẹn hò với doanh nhân này.

Mới đây, người đẹp Mai Phương chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy cũng chính là chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên. Mai Phương lý giải, khoảnh khắc cô chụp cùng con trai của doanh nhân Đức Huy chỉ là bức ảnh kỉ niệm với học trò. Mai Phương nhấn mạnh, phụ huynh và học trò tin tưởng cô bởi trí tuệ, không bởi nhan sắc.

“Phương lên tiếng về sự việc lần này qua sự cố mà thông tin truyền thông đã vô tình gây hiểu lầm cho gia đình, người thân và những người yêu mến Phương những ngày qua. Trong suốt thời gian giãn cách, Phương đã may mắn có cơ hội tham gia bếp ăn từ thiện cùng các tiền bối nghệ sĩ và doanh nhân để chuẩn bị những suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cũng tại bếp, Mai Phương có cơ hội làm việc cùng anh Đức Huy và tình cờ anh Huy cũng đang tìm 1 gia sư có kỹ năng tiếng Anh để dạy kèm cho con trai của anh.

Trước đây, mình cũng đã rất nhiều lần chia sẻ với các anh chị báo chí rằng ngoài việc đi học thì Phương dạy kèm tiếng Anh để có thêm nguồn thu nhập và đây cũng là công việc mà mình vô cùng trân quý.

Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỉ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại bị truyền thông gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy, chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc-công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân và cảm thấy vui vì điều đó!”, người đẹp chia sẻ.

Về phía doanh nhân Đức Huy, anh cũng lên tiếng xin lỗi Mai Phương vì bức ảnh hai cô trò gây hiểu lầm không đáng có. “Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à”, Đức Huy nhắn nhủ Mai Phương.

Người đẹp Mai Phương nói về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên ảnh 1

Mai Phương quen doanh nhân Đức Huy từ hoạt động thiện nguyện.

Trả lời PV Tiền Phong, người đẹp Mai Phương khẳng định rõ, giữa cô và doanh nhân Đức Huy không có chuyện yêu đương hay hẹn hò như thông tin lan truyền trên mạng xã hội hay một số trang tin đã đưa.

“Thật sự Phương rất mệt mỏi và hơi buồn vì đây chỉ là công việc mình đang làm nhưng lại vô tình bị bóp méo khiến gia đình, người thân hoang mang. Phương cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi và ý kiến khác nhau từ những người yêu mến mình và từ gia đình. Trong đó có những người luôn theo dõi và ủng hộ Phương cũng bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt và vô tình thay đổi cách nhìn khiến Phương rất buồn. Đặc biệt, bố mẹ Phương cũng không khỏi phiền lòng và lo lắng. Tuy nhiên, Phương cũng đã giải thích cho mọi người hiểu và yên tâm hơn”- Mai Phương thổ lộ.

Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết thêm: “Sau câu chuyện hiểu lầm lần này, Mai Phương sẽ rút kinh nghiệm và thận trọng hơn về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, dạy thêm là một trong những công việc của Phương và Phương rất trân quý. Nếu không phải là con trai của doanh nhân Đức Huy thì Phương cũng sẽ dạy kèm cho những người khác. Nếu không có vấn đề gì thì Phương vẫn làm việc bình thường”.

MỚI - NÓNG