Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2

TPO - Đoạn đường vành đai 2 nối từ Trường Chinh đến cầu Mai Động hiện đang được thi công, tuy nhiên, nhiều người đi đường như đi giữa những 'ma trận' rào chắn, đào đường.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên, chiều 8/1, đoạn đường vành đai 2 nối từ đường Trường Chinh đến cầu Mai Động đang được thi công rầm rộ dịp cận Tết.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 2  
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 3 Tuy nhiên, đoạn đường dài khoảng 3 km thường xuyên trong tình trạng ùn ứ giao thông vào giờ cao điểm buổi sáng và giờ tan tầm buổi chiều.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 4 Lượng phương tiện di chuyển rất chậm tại khu vực gần nút giao cắt ngã ba, ngã tư do lòng đường bị thu hẹp nhường chỗ cho đơn vị thi công.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 5  
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 6 Ngoài việc xảy ra ùn ứ, nhiều người đi đường phải đối mặt với 'ma trận' rào chắn, đào đường, khói bụi.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 7 Nhiều đoạn dây nilon buộc vào rào chắn đứt tơi tả còn trơ lại cọc giữa đường.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 8 Hai bên vỉa hè đường đang được đào bới thi công các hạng mục khác.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 9 Vật liệu để ngổn ngang sát mép đường.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 10  
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 11 Lực lượng CSGT, Công an vất vả khi phân làn tại khu vực giao cắt do những 'nút thắt cổ chai'.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 12 Người đi bộ chỉ còn cách đi lên đường hoặc đi giữa đống vật liệu xây dựng
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 13 Biển báo bằng sắt gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 14 Anh Hoàng Nam (Hà Nội) một người đi đường cho biết, đoạn rào chắn phân làn nằm giữa đường bỗng xuất hiện vào buổi tối mặc dù buổi sáng không hề có. "Nếu ai không để ý có thể va vào vì biển cảnh báo được đặt 1 phía"- anh Nam chia sẻ.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 15 Giờ tan tầm buổi tối giao thông ùn dài theo hướng đi Trường Chinh.
Người dân vất vả luồn lách vượt qua 'đại công trường' đường Vành đai 2 ảnh 16 Đoạn giao cắt Giải Phóng đang được thi công.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc