Người đàn ông phóng hỏa tự thiêu sau khi giết người ở Bình Dương

TPO - Đến giữa trưa ngày 12/5, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng kinh hoàng làm 2 người tử vong.

Theo ghi nhận, hai đầu đường TC4 (phường phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được lực lượng chức năng phong tỏa. Ngoài lực lượng làm nhiệm vụ khám nghiệm hiện trường còn có đơn vị phòng cháy chữa cháy.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại hai căn nhà cách nhau không xa người dân phát hiện 2 nạn nhân tử vong nên trình báo công an. Nạn nhân tử vong tại đầu đường TC4 là đàn ông khoảng trên 40 tuổi trên cơ thể có nhiều vết thương, nằm trên giường.

Người đàn ông phóng hỏa tự thiêu sau khi giết người ở Bình Dương ảnh 1
Người đàn ông phóng hỏa tự thiêu sau khi giết người ở Bình Dương ảnh 2

Công an phong tỏa đường vào 2 căn nhà có 2 người tử vong

Nạn nhân tại căn nhà còn lại là người đàn ông khoảng 37 tuổi.

Ngay khi nhận tin báo, Công an đến phong tỏa đường vào 2 căn nhà trên. Đồng thời trích xuất camera, thu thập thông tin của người dân để điều tra.

Người đàn ông phóng hỏa tự thiêu sau khi giết người ở Bình Dương ảnh 3

Một trong số 2 căn nhà có nạn nhân tử vong

Nguồn tin cho hay, bước đầu xác định, người đàn ông 37 tuổi đã dùng dao đâm tử vong người đàn ông 40 tuổi sau đó về nhà tưới xăng và tự thiêu. Nguyên nhân vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.