Người đàn ông bị truy sát 2 lần trong đêm

Hiện trường nơi ông Chiêm Quốc Cường bị truy sát
Hiện trường nơi ông Chiêm Quốc Cường bị truy sát
Trên đường đến bệnh viện vì vết chém, nạn nhân tiếp tục bị một nhóm 4 người bám theo, dùng vật nhọn truy sát.

Ngày 29/4, cơ quan điều tra công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết đang điều tra, truy bắt các nghi can trong vụ án cố ý gây thương tích mang tính chất côn đồ. Nạn nhân là ông Chiêm Quốc Cường (50 tuổi, ngụ Q.10), bị chém hai tay và đùi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 24/4 ông Cường lái xe ô tô đến gửi tại nhà số 4 đường Lê Quang Chiểu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú. Sau đó ông lấy xe gắn máy để chạy về nhà ở quận 10 thì bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt đi xe gắn máy ép sát, một người rút ra cây sắt đánh ông Cường. Do bị đánh mà không rõ nguyên nhân vì sao nên ông Cường tri hô thì bị họ rút dao chém vào tay gây thương tích..

Sau khi gây án, hai hung thủ lên xe tẩu thoát. Người em của ông Cường chạy đến đưa ông vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên khi người em đang chở ông Cường đến đường đường Hòa Bình (phường Hiệp Tân) thì tiếp tục bị bốn thanh niên khác bám theo tấn công. Một người trong nhóm dùng vật nhọn đâm xuyên đùi trái ông Cường làm ông té ngã xuống đường, uy hiếp làm em ông Cường sợ không dám chống trả.

Sau khi nhóm này rút đi, ông Cường mới được đưa đến bệnh viện trong tình trạng thương tích khá nặng và người nhà đã đến công an phường Hiệp Tân trình báo.

Theo ông Cường trước nay ông không có mâu thuẫn hoặc tư thù với bất kỳ ai.

Nhận định ban đầu của cơ quan công an có thể đối tượng truy sát nhầm người hoặc trên đường ông Cường lái ô tô đến nhà trên đường va quẹt vào nhóm thanh niên trên dẫn đến hành vi đánh chém người.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.