Người dân được chăm sóc thế nào trong khu cách ly ở doanh trại Quân đội?

TPO - Được Quân đội và các lực lượng phối hợp chuẩn bị chu đáo, 3 địa điểm cách ly công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc ở tỉnh Lạng Sơn đã mang lại sự tin tưởng, lạc quan cho người dân trong quãng thời gian cách ly 14 ngày.

Đại tá Lê Văn Bền, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Quân khu 1 và tỉnh Lạng Sơn trong phòng chống dịch nCoV, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với các lực lượng y tế, biên phòng, công an… tổ chức 3 địa điểm cách ly với khả năng tiếp nhận trên 1.400 người tại Trung đoàn 123, Tiểu đoàn Bộ binh 1 và Bệnh xá quân dân y 24 nằm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Chi Lăng.

Theo đại tá Bền, m ọi công tác đảm bảo vật chất cho đến đời sống văn hoá tinh thần của người dân trong thời gian cách ly theo quy định đã được Quân đội và các cơ quan, ban ngành quan tâm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất với đồng bào mình.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.