Người dân được chăm sóc thế nào trong khu cách ly ở doanh trại Quân đội?

TPO - Được Quân đội và các lực lượng phối hợp chuẩn bị chu đáo, 3 địa điểm cách ly công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc ở tỉnh Lạng Sơn đã mang lại sự tin tưởng, lạc quan cho người dân trong quãng thời gian cách ly 14 ngày.
Đại tá Lê Văn Bền, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Quân khu 1 và tỉnh Lạng Sơn trong phòng chống dịch nCoV, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với các lực lượng y tế, biên phòng, công an… tổ chức 3 địa điểm cách ly với khả năng tiếp nhận trên 1.400 người tại Trung đoàn 123, Tiểu đoàn Bộ binh 1 và Bệnh xá quân dân y 24 nằm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Chi Lăng.
Theo đại tá Bền, mọi công tác đảm bảo vật chất cho đến đời sống văn hoá tinh thần của người dân trong thời gian cách ly theo quy định đã được Quân đội và các cơ quan, ban ngành quan tâm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất với đồng bào mình.  
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.