Người cha tự thiêu cùng ba con gái nhỏ sau khi đánh vợ nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Rạng sáng 27/9, tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) xảy ra việc chồng đánh vợ nhập viện, sau đó ở nhà tẩm xăng tự thiêu cùng 3 con gái nhỏ.

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 16h ngày 26/9, bà cùng một số người nói chuyện cùng vợ chồng ông Nguyễn Hữu D. (48 tuổi), ở xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên. Qua câu chuyện được biết, anh D. nói bán xe đạp nhưng người vợ (42 tuổi), không đồng ý, rồi xảy ra mâu thuẫn.

Vẫn theo nhân chứng trên, anh D. không phản ứng ngay, nhưng sau khi ăn tối, anh này đã đánh vợ bất tỉnh, rồi gọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện huyện.

Khi người nhà đang chăm sóc vợ anh D tại bệnh viện thì nhận được điện thoại của gia đình vào 2h sáng, nói anh D đốt xăng tự thiêu cùng 3 con gái nhỏ lần lượt 9 tuổi, 7 tuổi, 5 tuổi.

Anh D tử vong tại chỗ, còn 3 cháu bé được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đại diện Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang cho hay, khi nhập viện, cả 3 bệnh nhi đều trong tình trạng bỏng nặng.

Theo người nhà, anh D. làm công nhân ở Thái Nguyên nhưng do dịch COVID-19 nên về quê nghỉ 4 tháng nay. "Vợ chồng anh D thi thoảng có cãi vã nhưng mọi người không nghĩ chuyện này có thể xảy ra” - người này nói.

MỚI - NÓNG