Có 26 kết quả :

Anh hùng lao động, kỹ sư Hồ Quang Cua - “cha đẻ” của hạt gạo ngon nhất thế giới ST25

Hạt gạo ngon nhất thế giới: Làm sao giữ được ngôi Vương?

TP - Sự kiện gạo ST25 của nhóm tác giả Anh hùng lao động kỹ sư Hồ Quang Cua đạt giải gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World’s Best Rice do The Rice Trader tháng 11/2019 đã làm rạng danh hạt gạo Việt trên trường quốc tế. Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang ấy là những trăn trở: Làm sao giữ được ngôi Vương, và phát huy giá trị thương hiệu ấy như thế nào?...
Nguồn cung căn hộ dưới 2 tỷ nhưng đảm bảo về chất lượng, tiện nghi và an toàn cho nhu cầu ở thực của khách hàng đang khá khan hiếm. (Ảnh: Him Lam Land)

Căn hộ tầm trung tiếp tục giữ ‘ngôi vương’

Dù có nhiều quan điểm dự báo về triển vọng thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm, song hầu hết các chuyên gia cho rằng phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ dựa vào nền tảng nhu cầu nhà ở không giới hạn của người dân tại các thành phố lớn.
Leicester City tiếp tục bị đánh giá thấp cho khả năng giành chức vô địch Premier League.

Sốc với tỷ lệ cược Leicester City vô địch mùa tới

TPO - Mùa trước, tỷ lệ cho khả năng Leicester City vô địch Premier League trước khi giải đấu bắt đầu là 5.000/1 (bỏ 1 ăn 5.000 lần). Ai đặt niềm vào thầy trò Claudio Ranieri khi ấy đã vớ bẫm. Đầu mùa này, tỷ lệ cho khả năng Leicester City bảo vệ thành công vinh quang lên tới 6.000/1.
5 khác biệt giữa 2 ngôi vương của Hà Nội T&T

5 khác biệt giữa 2 ngôi vương của Hà Nội T&T

TP - V-League 2013 đã hạ màn với chức vô địch thuộc về Hà Nội T&T, danh hiệu thứ hai của họ sau mùa 2010. Hãy cùng xem 5 điểm khác biệt cho thấy chức vô địch V-League năm nay của đội bóng Thủ đô xứng đáng và thuyết phục hơn lần trước.
Chờ “Hùm xám” lên ngôi vương

Chờ “Hùm xám” lên ngôi vương

TP - Chỉ cần chiến thắng trên sân của Frankfurt tối nay, “Hùm xám” Bayern Munich sẽ là chủ nhân của chiếc đĩa bạc, chức vô địch Bundesliga lần thứ 23 trong lịch sử đội bóng vùng Bavaria.
Wladimir Klitschko bảo vệ thành công ngôi vương

Wladimir Klitschko bảo vệ thành công ngôi vương

TP - Tay đấm khổng lồ người Ukraine, Wladimir Klitschko, đã bảo vệ thành công bốn đai vô địch hạng nặng IBF, IBO, WBO và WBA sau chiến thắng trước võ sỹ thách đấu còn to cao vào nặng cân hơn anh, tay đấm người Ba Lan Mariusz Wach, tại Hamburg.