Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà

TPO - Mặc một chiếc váy màu xanh bạc hà tinh tế có kiểu dáng áo yếm. Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe khéo tấm lưng trần gợi cảm cùng làn da ngày càng trắng sáng khi tham dự một event tại Hà Nội.
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 1
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 2

Trong buổi ra mắt một sản phẩm gia dụng "xanh" do Ngọc Hân làm đại sứ thương hiệu cô diện chiếc đầm xanh bạc hà - là màu hot trong mùa hè này, chiếc đầm xẻ sâu phần lưng giúp người đẹp khoe vẻ gợi cảm.

Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 3
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 4

Tích cực trong hoạt động cộng đồng đặc biệt ở lĩnh vực môi trường, Ngọc hân được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn lựa làm gương mặt đại sứ thương hiệu.

Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 5
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 6

Gu ăn mặc thanh lịch cũng giúp người đẹp ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng.

Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 7
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 8

Trong buổi ra mắt sản phẩm Ngọc Hân chia sẻ trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động, dự án có ích cho cộng đồng.

Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 9
Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 10

Hiện nay việc sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn trong sinh hoạt hàng ngày là vấn đề được xã hội quan tâm, có rất nhiều địa phương bị ô nhiễm nguồn nước và đó cũng là tác nhân của những mầm bệnh nguy hiểm đối với con người.

Ngọc Hân khoe lưng trần nõn nà ảnh 11

Cô cùng nhãn hàng trao tặng sản phẩm máy lọc nước cho các trường tiểu học và mầm non nơi có nguồn nước chưa đảm bảo với hi vọng các bé sẽ được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo sức khoẻ.

Ảnh: Tân Đà Lạt
MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.