Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã đến thăm cụ bà Lê Thị Quý, hiện đã 80 tuổi sống một mình tại căn nhà cũ nát tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tại căn nhà này, cụ Quý nuôi rất nhiều mèo và dành sự quan tâm yêu thương hết mực cho chúng.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 1 Nhân chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh vừa qua, Ngọc Hân tranh thủ ghé thăm bà và gửi tặng những món đồ gia dụng cần thiết, thực phẩm
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 3 Ngọc Hân cũng là một người rất yêu quý động vật. Ngôi nhà toàn mèo hoang ấy, với một cụ già giàu lòng nhân hậu đã thôi thúc khiến Ngọc Hân tới thăm. Điều đặc biệt là Ngọc Hân thực sự cảm phục tấm lòng của cụ dành cho những chú chó mèo, loài vật gần gũi với con người. 
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 4 Cô chia sẻ: "Khi đọc được những thông tin về cụ Lê Thị Quý tôi không khỏi xót xa và xúc động, cụ năm nay đã gần 80 tuổi, cái tuổi đáng lẽ phải được nghỉ ngơi, chăm sóc, quây quần bên con cháu....vậy mà cụ vẫn phải hàng ngày dậy sớm ra chợ mưu sinh. 
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 5 Khi có mặt tại nhà bà cụ, Ngọc Hân lên gác thăm những chú mèo đủ màu sắc và rất béo tốt dưới sự chăm sóc, yêu thương của cụ bà.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 6 Cô cũng lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời và những chú mèo trong ngôi nhà,
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 7 Đến nhà vào lúc chiều tối cũng là lúc bà cho những chú mèo ăn, Ngọc Hân cùng bà chăm sóc đàn mèo trong đó có cả những chú mèo mới sinh bị bỏ rơi, bà Quý cũng cẩn thận nấu cháo và bón cho từng chú mèo.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 8 Ngọc Hân cẩn thận lắp chiếc quạt nhỏ xinh thay thế cho chiếc quạt đã rất cũ ở nhà bà cụ.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 9 "Lắng nghe những câu chuyện bà say sưa kể về đàn mèo cũng như cách săn sóc quan tâm cho từng chú mèo tôi cảm nhận cụ Quý giống như một bà tiên nhân ái của loài động vật bé nhỏ này, tôi cũng hi vọng sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm sẽ quan tâm, giúp đỡ dù chỉ là sự động viên về tinh thần đến với cụ Quý" - Ngọc Hân chia sẻ.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 10 

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm

Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

TP - Mang những món đồ chơi từ phố lên núi, những thành viên câu lạc bộ (CLB) Nụ cười hồng Đà Nẵng được trẻ em nghèo “phong thần” vì những món đồ độc lạ, trong mơ chúng mới thấy. Những ngày cuối năm, những “ông thần đồ chơi” lại mang rạp chiếu phim cùng những bộ phim hoạt hình kinh điển tặng các em, giúp vơi nỗi nhớ nhà.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"