Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã đến thăm cụ bà Lê Thị Quý, hiện đã 80 tuổi sống một mình tại căn nhà cũ nát tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tại căn nhà này, cụ Quý nuôi rất nhiều mèo và dành sự quan tâm yêu thương hết mực cho chúng.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 1 Nhân chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh vừa qua, Ngọc Hân tranh thủ ghé thăm bà và gửi tặng những món đồ gia dụng cần thiết, thực phẩm
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 3 Ngọc Hân cũng là một người rất yêu quý động vật. Ngôi nhà toàn mèo hoang ấy, với một cụ già giàu lòng nhân hậu đã thôi thúc khiến Ngọc Hân tới thăm. Điều đặc biệt là Ngọc Hân thực sự cảm phục tấm lòng của cụ dành cho những chú chó mèo, loài vật gần gũi với con người. 
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 4 Cô chia sẻ: "Khi đọc được những thông tin về cụ Lê Thị Quý tôi không khỏi xót xa và xúc động, cụ năm nay đã gần 80 tuổi, cái tuổi đáng lẽ phải được nghỉ ngơi, chăm sóc, quây quần bên con cháu....vậy mà cụ vẫn phải hàng ngày dậy sớm ra chợ mưu sinh. 
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 5 Khi có mặt tại nhà bà cụ, Ngọc Hân lên gác thăm những chú mèo đủ màu sắc và rất béo tốt dưới sự chăm sóc, yêu thương của cụ bà.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 6 Cô cũng lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời và những chú mèo trong ngôi nhà,
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 7 Đến nhà vào lúc chiều tối cũng là lúc bà cho những chú mèo ăn, Ngọc Hân cùng bà chăm sóc đàn mèo trong đó có cả những chú mèo mới sinh bị bỏ rơi, bà Quý cũng cẩn thận nấu cháo và bón cho từng chú mèo.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 8 Ngọc Hân cẩn thận lắp chiếc quạt nhỏ xinh thay thế cho chiếc quạt đã rất cũ ở nhà bà cụ.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 9 "Lắng nghe những câu chuyện bà say sưa kể về đàn mèo cũng như cách săn sóc quan tâm cho từng chú mèo tôi cảm nhận cụ Quý giống như một bà tiên nhân ái của loài động vật bé nhỏ này, tôi cũng hi vọng sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm sẽ quan tâm, giúp đỡ dù chỉ là sự động viên về tinh thần đến với cụ Quý" - Ngọc Hân chia sẻ.
Hoa hậu Ngọc Hân thăm cụ già neo đơn ở Sài Gòn ảnh 10 

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Trao tặng túi an sinh cho người dân

Đồng Tháp trao tặng 400 túi an sinh cho người dân

TPO - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tỉnh đoàn Đồng Tháp – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tặng hơn 400 “Túi an sinh” cho người dân khó khăn trở về từ vùng dịch tại 4 huyện Tam Nông, Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng.
Hội viên thanh niên TPHCM chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhiều giải pháp căn cơ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp

TP - Tổ chức Hội LHTN Việt Nam đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp ra sao? Phát huy thanh niên sống đẹp, sống có ích như thế nào?... Báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Hội (15/10/1956-15/10/2021).