Ngọc Anh tiết lộ về chồng con, cho cả giúp việc lên hình trong ‘Như mẹ vẫn ru’

Ca sĩ Ngọc Anh công khai chính thức cô con gái thứ hai vừa tròn tuổi. Ảnh: Thanh Lê
Ca sĩ Ngọc Anh công khai chính thức cô con gái thứ hai vừa tròn tuổi. Ảnh: Thanh Lê
TPO - Ca sĩ Ngọc Anh chính thức công bố nhiều hình ảnh ngọt ngào về con gái MiA, chính thức cho chồng lên sóng nhân ra mắt MV dịp sinh nhật tròn tuổi của con gái.

Sau 12 năm sinh bé đầu, Nguyễn Ngọc Anh sinh cô con gái thứ hai MiA (Minh Anh). Để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con gái vào 13/9, Ngọc Anh quyết định ra mắt MV “Như mẹ vẫn ru”, do nhạc sĩ Sơn Thạch sáng tác, lời Hà Quang Minh. Ca khúc được viết riêng cho Ngọc Anh đã lâu.
Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ, hành trình sinh bé MiA quá nhiều cảm xúc: cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ, cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ. Cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới.

“Như mẹ vẫn ru” là lời tâm tình của người mẹ dành cho con gái kể từ khi mẹ mang thai đến khi con cất tiếng khóc chào đời, hành trình con lớn lên từng ngày. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, hình ảnh cô mang bầu, đón con chào đời trên đôi cánh tay… đều được tái hiện qua MV.

Ngọc Anh nhớ lại từng giây phút đã qua cùng con gái suốt 9 tháng mang thai, suốt cả năm bế bồng nuôi dưỡng, chăm chút, những hạnh phúc cứ lớn lên thêm mỗi ngày. Trong MV, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho khán giả thấy hình ảnh người phụ nữ hai con đằm thắm, mặn mòi cùng ánh mắt luôn ngời lên hạnh phúc.
Ngọc Anh tiết lộ về chồng con, cho cả giúp việc lên hình trong ‘Như mẹ vẫn ru’ ảnh 1 Bối cảnh quay ngay tại biệt thự riêng của Ngọc Anh 
“Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, “Như mẹ vẫn ru” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi. Tôi tin, không chỉ tôi mà tất cả các bà mẹ đều có cảm xúc, mong muốn đó. Vì vậy, tôi cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm vào trái tim những người làm cha m”, ca sĩ chia sẻ.

Vì thế, cả gia đình Nguyễn Ngọc Anh đã cùng nhau xuất hiện trong MV. Điều thú vị và nhiều cảm xúc nhất chính là việc MV ghi lại cuộc sống của bà mẹ Nguyễn Ngọc Anh và gia đình trong cách sinh hoạt một cách tự nhiên, gần gũi nhất. Thậm chí, bối cảnh quay chủ yếu là ở nhà riêng của cô. Ngay cả người giúp việc cũng được… lên hình. Cô giúp việc, người đã cùng Ngọc Anh chăm sóc MiA từ khi mới sinh đã rất hồi hộp, hạnh phúc đến mất ngủ khi biết sẽ được tham gia vào MV kỷ niệm này.

Ngọc Anh tiết lộ về chồng con, cho cả giúp việc lên hình trong ‘Như mẹ vẫn ru’ ảnh 2 Ngọc Anh quyết định đưa cả gia đình lên MV mới. Ảnh: Thanh Lê
Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, đó là ca sĩ Tô Minh Đức. Trước đây, Nguyễn Ngọc Anh luôn cố tình không chia sẻ chuyện riêng tư, nhưng dường như ở thời điểm chiêm nghiệm được nhiều thứ về hạnh phúc, cô quyết định chia sẻ hình ảnh gia đình. Chồng cô giữ vai trò sản xuất, cháu Ngọc Anh xây dựng kịch bản từ những quan sát về gia đình. Đạo diễn Anh Quân là bạn của ca sĩ Tô Minh Đức. Bối cảnh quay MV ngoài nhà riêng của nữ ca sĩ là trang trại của ca sĩ Việt Hoàn.
MỚI - NÓNG