Có 44 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Cay đắng đổi đời trai trẻ lấy danh thượng lưu hão

TPO - Tôi không tiếc sức “phục vụ” cho bà, đổi lại bà cho tôi niềm kiêu hãnh khi được sánh cùng bà vào những nơi chỉ dành cho người có của. Thừa biết bà giám đốc đã đề huề chồng con, nhưng họ định cư ở nước ngoài nên tôi yên tâm để đóng vai tình trẻ.
Nữ công nhân với nỗi lo ế chồng

Nữ công nhân với nỗi lo ế chồng

Hiện nay, tại các khu công nghiệp, lao động nữ chiếm phần lớn. Sự mất cân bằng giới tính khiến các cô gái tuy đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn lận đận chuyện chồng con.
Ảnh minh hoạ: Internet

Gái già hạnh phúc

Chị thường bị người ta gán cho cái tội chảnh. Chảnh vì không thiếu kẻ sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu của chị nhưng chị cứ dửng dưng như không.
Cấp lại sổ hộ nghèo

Cấp lại sổ hộ nghèo

TP - Sau khi báo Tiền Phong ngày 24/7 đăng bài “Một phụ nữ cô đơn tật nguyền bị thu sổ hộ nghèo”, đoàn cán bộ khu vực Bình Nhựt và phường Long Hòa (Bình Thủy, Cần Thơ) đã đến thăm bà Nguyễn Thị Đèo.
Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc giản đơn

Với phụ nữ, hạnh phúc là được chồng đối xử tôn trọng và bình đẳng mọi lúc mọi nơi. Phụ nữ luôn muốn được lắng nghe, được chia sẻ và họ muốn quý ông hiểu họ đang nỗ lực vì gia đình của chính mình dù có thể họ sẽ không nói ra.
Khánh Ly tiết lộ về chồng con

Khánh Ly tiết lộ về chồng con

"Điều quan trọng với tôi là gia đình sau khi rời sân khấu. Gia tài cuối cùng của một người đàn bà chính là những đứa con. Chồng có thể bỏ mình vì một triệu lý do. Các con thì không", Khánh Ly trải lòng trước đêm diễn 2/8 tại TT Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Niềm vui đón thêm thành viên mới của gia đình anh Phan Văn Định - chị Đặng Thị Chung

Điểm tựa nơi đầu sóng

TP - Hơn bao giờ hết, gia đình là điểm tựa vững chắc để những người lính biển vững tin vượt qua khó khăn, gian khổ, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Mê muội “tình trẻ” người đàn bà trắc nết rời bỏ chồng con

Mê muội “tình trẻ” người đàn bà trắc nết rời bỏ chồng con

Dù sống bên chồng con, nhưng không lúc nào Mai không nghĩ đến tình trẻ - người mà cô luôn cho rằng hoàn hảo hơn bất cứ người đàn ông khác trên đời. Đến khi bị chồng phát hiện, người đàn bà lăng loàn không một chút hối lỗi, ngược lại còn quyết tâm rời bỏ chồng con để đến với “tình yêu đích thực”. Người vợ giỏi đóng vai “dâu ngoan”
Vợ có khôn khi 'giam lỏng' chồng?

Vợ có khôn khi 'giam lỏng' chồng?

Lâu lâu mới có dịp họp nhóm bạn học cũ thời đại học, chị râm ran kể chuyện chồng con. Chị bảo ông xã trước khi lấy chị rất cá tính, thuộc dạng ương ngạnh, nhưng chỉ 5 năm chung sống đã nghe lời chị răm rắp.
Không chồng - không con, phụ nữ khó sống lắm!

Không chồng - không con, phụ nữ khó sống lắm!

“Đã bao giờ bạn rao giảng kiểu “phụ nữ phải có chồng có con mới là phụ nữ Á Đông đích thực?”. Hãy thôi đi nhé vì bằng hành động ấy, rất có thể bạn đang góp phần đẩy một con người vô tội đến chỗ chết hay ít ra cũng là vô cùng bất hạnh”.