Ngô Phương Lan tiết lộ chuyện quá khứ

Ngô Phương Lan - Hoa hậu thế giới người Việt năm đầu tiên – đã tiết lộ quá khứ tomboy của mình tại Chuyện đêm muộn. Tuy nhiên, cô cho biết tất cả những bằng chứng, những bức ảnh ghi lại thời điểm đó đã bị cô xóa sạch và “phi tang”.

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình Chuyện đêm muộn, Ngô Phương Lan chia sẻ: “Lúc 12-13 tuổi Phương Lan cũng rất tomboy. Lúc đó mình cắt tóc ngắn, mỗi tuần sẽ có một màu khác nhau, ăn mặc rất thoải mái...”.

Ngô Phương Lan tiết lộ chuyện quá khứ ảnh 1

Tuy nhiên, hoa hậu nói rằng bây giờ mọi bằng chứng về thời kỳ đó – những bức ảnh - đã bị cô xóa đi và phi tang hết nên không thể đưa ra những chứng cứ.

Vậy Hoa hậu thế giới người Việt năm đầu tiên bắt đầu thay đổi, trở nên dịu dàng từ bao giờ?

Ngô Phương Lan trả lời: “Đó là khi Phương Lan bắt đầu đi làm. Lúc đó mình thấy những người xung quanh mình, trong môi trường công việc của mình, phong cách của người ta khác. Mình nhìn họ và nghĩ: À, cũng không đến nỗi nào, mình thử để tóc dài xem sao. Sau đó thì thấy đi giày cao cũng hay và nghĩ: Mình thử đi giày cao xem sao... Tiếp sau đó là đến những cái váy…”.

Ngô Phương Lan tiết lộ chuyện quá khứ ảnh 2

Cũng trong cuộc trò chuyện, hoa hậu cho rằng “nhan sắc sẽ là một quyền lực của phụ nữ nếu như biết cách sử dụng”.

“Nó có thể là công cụ trong cuộc sống cũng như trong công việc của chúng ta” – Ngô Phương Lan nói – “Tôi nghĩ tùy theo cách mình sử dụng công cụ đó trong cuộc sống của mình như thế nào”.

Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng cho biết thêm, ngoài nhan sắc thì phụ nữ còn những thế mạnh khác nữa, trong đó có “sự mềm mại và uyển chuyển”.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG