Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo

Báo săn đối đầu lợn bướu.
Báo săn đối đầu lợn bướu.
TPO - Thiên nhiên hoang dã luôn ẩn chứa vô số điều ngạc nhiên và phi thường. Điều này đã được anh Shakera Kaloo – một kế toán 41 tuổi trải nghiệm khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 1 Theo đó, trong lúc đang ngắm nhìn động vật hoang dã ở Vườn quốc gia Kruger, anh Shakera Kaloo đã trông thấy chú báo săn vừa giết chết một con linh dương Impala. Sau đó, con báo liền nghỉ ngơi lấy lại sức trước khi ăn thịt con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 2 Thế nhưng, khi chưa kịp “nhập tiệc” con báo đã phải chạm trán với gia đình lợn bướu và dường như đối thủ muốn cướp bữa ăn của nó.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 3 Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng do chỉ có một thân, một mình nên chú báo đành phải buông bỏ con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 4 Sau khi cướp được xác linh dương từ chú báo, bầy lợn bướu liền nhanh chóng ăn thịt con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 5 Đây là một cảnh tượng khá hiếm, bởi bầy lợn bướu không chỉ cướp mồi của kẻ ăn thịt đáng sợ, mà còn ngấu nghiến thịt linh dương.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 6 Trong khi đó, con báo đành phải đi tìm cho mình một con mồi khác, nhưng chắc chắn đây sẽ là bài học đáng nhớ cho nó.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.
Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

TPO - GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) là một trong hai nữ nhà khoa học được vinh danh Giải thưởng Kovalevskaia năm nay. Bà nổi tiếng với các nghiên cứu hóa dược và phát triển thuốc, trong đó nghiên cứu thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày từ cây gia vị ngải bún.