Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo

Báo săn đối đầu lợn bướu.
Báo săn đối đầu lợn bướu.
TPO - Thiên nhiên hoang dã luôn ẩn chứa vô số điều ngạc nhiên và phi thường. Điều này đã được anh Shakera Kaloo – một kế toán 41 tuổi trải nghiệm khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 1 Theo đó, trong lúc đang ngắm nhìn động vật hoang dã ở Vườn quốc gia Kruger, anh Shakera Kaloo đã trông thấy chú báo săn vừa giết chết một con linh dương Impala. Sau đó, con báo liền nghỉ ngơi lấy lại sức trước khi ăn thịt con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 2 Thế nhưng, khi chưa kịp “nhập tiệc” con báo đã phải chạm trán với gia đình lợn bướu và dường như đối thủ muốn cướp bữa ăn của nó.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 3 Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng do chỉ có một thân, một mình nên chú báo đành phải buông bỏ con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 4 Sau khi cướp được xác linh dương từ chú báo, bầy lợn bướu liền nhanh chóng ăn thịt con mồi.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 5 Đây là một cảnh tượng khá hiếm, bởi bầy lợn bướu không chỉ cướp mồi của kẻ ăn thịt đáng sợ, mà còn ngấu nghiến thịt linh dương.
Ngỡ ngàng trước cảnh lợn bướu ngang nhiên cướp bữa ăn của báo ảnh 6 Trong khi đó, con báo đành phải đi tìm cho mình một con mồi khác, nhưng chắc chắn đây sẽ là bài học đáng nhớ cho nó.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm