Nghịch tử chém cha vì... ghen

Hung thủ Trần Văn Bảy tại cơ quan điều tra và hung khí thu thập được tại hiện trường vụ án.
Hung thủ Trần Văn Bảy tại cơ quan điều tra và hung khí thu thập được tại hiện trường vụ án.
Nghi ngờ cha có tình ý với vợ của mình, nghịch tử đã ra tay chém nhiều nhát khiến cha nhập viện.

Vào khoảng 12h ngày 25/11, tại thôn Đồng Ía, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đã xảy ra Vụ án cố ý gây thương tích. Hung thủ Trần Văn Bảy (SN 1989) dùng dao chém nhiều nhát vào cha là ông Trần Văn T. (SN 1950) khiến ông gục ngã tại chỗ. Sau khi gây án, Bảy đã gọi điện cho anh trai đến đưa cha đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an huyện Lục Ngạn đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ và lấy lời khai nhân chứng. Sau đó, đưa đối tượng Bảy về trụ sở điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Bảy đã kể lại toàn bộ quá trình phạm tội. Do nghi ngờ cha có tình ý với vợ mình là chị Nguyễn Thị T (SN 1991), nên sau khi quá chén, Bảy đã dùng dao quắm và bắt chị T quỳ trước nhà gặng hỏi có chuyện gì xảy ra giữa chị và ông T. khi Bảy vắng nhà 2 tháng.

Chị T chỉ biết khóc lóc, van xin Bảy. Đúng lúc đó, ông T. đi họp hội cựu chiến binh, thấy con trai mặt đỏ lự đang cầm dao lăm lăm chỉ vào mặt chị T và không ngừng quát tháo.

Ông T. can ngăn mà Bảy vẫn tiếp tục chửi mắng vợ nên ông T. đã cầm búa ném dọa nhưng không trúng. Liền lúc đó, sẵn dao trong tay Bảy lao đến chém nhiều nhát vào đầu, mặt và chân ông T., khiến ông bất tỉnh. Sau đó, ông T. đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Lục Ngạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Theo Tống Nga-My Vân

Theo Báo Đời sống và Pháp luật
MỚI - NÓNG