Phát hiện 2 đối tượng làm giả vàng SJC

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Chiều 26/11, UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) đã đề nghị UBND tỉnh phạt hành chính Nguyễn Văn Hoài (38 tuổi) và Trần Quyền Anh (29 tuổi, cùng ở Cà Mau) về hành vi giả mạo nhãn hàng hóa. Mức phạt được đưa ra dành cho mỗi người là 25 triệu đồng.

Ngày 26/11, tin từ UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết: Lãnh đạo huyện này vừa ký tờ trình gửi Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đề nghị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đối với Trần Quyền Anh (SN 1985, ngụ khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi) và Nguyễn Văn Hoài (SN 1976, ngụ ấp Rạch Cuôi, xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Cụ thể, 2 đối tượng này bị đề nghị xử phạt mỗi người 25 triệu đồng về hành vi giả mạo nhãn hàng hóa. Riêng đối với Trần Quyền Anh còn bị tịch thu sung quỹ nhà nước 10 miếng (tương đương 10 lượng) vàng thương hiệu SJC.

Trước đó Quyền Anh và Hoài mang số vàng nói trên đến một số cơ sở kinh doanh vàng bạc tại thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước để bán. Nghi ngờ vàng bị làm giả thương hiệu SJC, một cơ sở đã trình báo Công an huyện Cái Nước.

Theo kiểm nghiệm của cơ quan chức năng, số vàng trên đã bị đóng dấu SJC giả để bán giá cao.

Theo Hoàng Hạnh

Theo Báo Dân Việt
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.