Nghi bị bạo hành dã man, bé 2 tuổi không ăn không nói được

Khuôn mặt cháu H. bị thâm tím trông rất đau lòng
Khuôn mặt cháu H. bị thâm tím trông rất đau lòng
Chiều ngày 27/3, phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là một cháu trai 2 tuổi tên là Hồ Phúc H. trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Cháu không ăn và không nói được.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị S. (65 tuổi, bà ngoại cháu bé, trú phường Mai Hùng) và chị Hồ Thị S. (36 tuổi, mẹ cháu bé Hồ Phúc H., trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai), chị S. xây dựng gia đình với anh Trần Th. từ tháng 8/2017. Trước khi lấy nhau, chị S. đã có một đời chồng và sinh được cháu H.

“Vợ làm nông, chồng là phu đá nên cuộc sống rất chật vật, cháu H. không có điều kiện đến trường mầm non. Rất nhiều lần anh Th. nổi cơn thịnh nộ đánh vợ suốt ngày, cứ mỗi lần uống rượu vào là vác dao đòi chém vợ” , bà S. cho biết thêm.

Khoảng 11h trưa ngày 27/3, khi chị S. đi làm đồng về thì phát hiện cháu H mặt mày thâm tím, nằm ở nền nhà. Chị S hỏi chồng thì được anh Trần Th. trả lời là “nó bị ngã” và phủ nhận việc đánh cháu H.

Nhận được thông tin, Công an phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai đã có mặt và đang tích cực điều tra làm rõ sự việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.