Nghi bị bạo hành dã man, bé 2 tuổi không ăn không nói được

Khuôn mặt cháu H. bị thâm tím trông rất đau lòng
Khuôn mặt cháu H. bị thâm tím trông rất đau lòng
Chiều ngày 27/3, phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là một cháu trai 2 tuổi tên là Hồ Phúc H. trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Cháu không ăn và không nói được.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị S. (65 tuổi, bà ngoại cháu bé, trú phường Mai Hùng) và chị Hồ Thị S. (36 tuổi, mẹ cháu bé Hồ Phúc H., trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai), chị S. xây dựng gia đình với anh Trần Th. từ tháng 8/2017. Trước khi lấy nhau, chị S. đã có một đời chồng và sinh được cháu H.

“Vợ làm nông, chồng là phu đá nên cuộc sống rất chật vật, cháu H. không có điều kiện đến trường mầm non. Rất nhiều lần anh Th. nổi cơn thịnh nộ đánh vợ suốt ngày, cứ mỗi lần uống rượu vào là vác dao đòi chém vợ” , bà S. cho biết thêm.

Khoảng 11h trưa ngày 27/3, khi chị S. đi làm đồng về thì phát hiện cháu H mặt mày thâm tím, nằm ở nền nhà. Chị S hỏi chồng thì được anh Trần Th. trả lời là “nó bị ngã” và phủ nhận việc đánh cháu H.

Nhận được thông tin, Công an phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai đã có mặt và đang tích cực điều tra làm rõ sự việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).