Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn
Sau gần 2 tiếng thuyết phục đến khoảng 14h45’ hôm nay (31/8), lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đã cứu thành công người phụ nữ đòi tự tử ở tầng 12 khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày, bảo vệ khách sạn HAGL phát hiện một người phụ nữ đứng trên tầng 12 khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai) với ý định tự tử đã nhanh chóng báo với Công an TP Pleiku.

Ngay lập tức, Giám đốc Công tỉnh Gia Lai chỉ đạo lực lượng công an tỉnh và công an TP Pleiku bằng mọi biện pháp phải cứu bằng được người phụ nữ trên.

Cùng lúc, lực lượng các phòng chức năng công an tỉnh, các đội nghiệp vụ công an TP Pleiku, công an phường Phù Đổng và phường Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ giải cứu người phụ nữ.

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 1

Người phụ nữ đứng trên tầng 12 của khách sạn với ý định tự tử

Sau một thời gian lực lượng chức năng thuyết phục và triển khai các biện pháp cứu nạn ở phía dưới, người phụ nữ vẫn chưa chịu từ bỏ ý định. Song song đó, các lực lượng chức năng liền truy tìm thông tin về người phụ nữ trên.

Khi tìm hiểu được thông tin, cơ quan công an đã đưa con trai đầu và người thân của người phụ nữ trên đến hiện trường. Khi thấy con mình đến, người phụ nữ này liền trèo vào phía trong lan can, ngay lập tức các chiến sĩ liền ập đến để giữ người phụ nữ. Cuộc giải cứu nghẹt thở kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ đã thành công.

Cơ quan công an đã bàn giao người phụ nữ trên cho gia đình một cách an toàn. 

Theo Đại úy Bùi Quang Nhã, người phụ nữ trên (SN 1988, trú phường Thống Nhất, TP Pleiku), đã có 2 con trai nhưng không có chồng, do mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên đã nảy sinh ý định tự tử.

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 2Dù được thuyết phục nhưng cô gái vẫn cố thủ bên ngoài lan can

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 3

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 4Thấy con mình tới, người phụ nữ bắt đầu trèo vào lan can

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 5Công an áp sát ôm lấy người phụ nữ

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 6

Nghẹt thở giải cứu thiếu phụ đòi tự tử ở khách sạn ảnh 7Người dân hiếu kì đứng vây kín phía dưới

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin cho nhân viên y tế Ảnh: TL

Huy động tổng lực cho chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất

TP - Việt Nam dự kiến thiết lập 8 kho bảo quản vắc-xin gồm 7 kho ở 7 quân khu và 1 kho ở Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô. “Việc cần làm ngay là phải làm nhanh, thiết lập nhanh những kho chứa vắc-xin như vậy”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh tại cuộc họp chiều 15/6, chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19.
Bà con chuẩn bị lễ vật cúng thần buôn

Vị thần sức mạnh của người Gia Rai

TP - Sau một năm với vụ mì, lúa, cà phê được thu hoạch, cao nguyên tràn ngập cái nắng, cái gió là lúc đồng bào Gia Rai ở huyện vùng biên giới Ea Súp, Đắk Lắk hân hoan trong lễ cúng thần buôn. Đây là sự kiện trọng đại nhất, mọi người phải tụ về nhà cộng đồng của buôn để cùng tổ chức lễ.
Vũng Tàu sẽ xây sân bay Gò Găng rộng gần 250 ha

Vũng Tàu sẽ xây sân bay Gò Găng rộng gần 250 ha

TPO - Dự án sân bay Gò Găng có tổng diện tích toàn sân bay khoảng 248,5ha, dự kiến được xây dựng tại thuộc xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Ước toán tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh sân bay Gò Găng hơn 9.005 tỷ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng là 1.258 tỷ đồng.