Nghèo nên bán thân làm trai bao?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hoàn cảnh khó khăn là có thật, ai cũng thông cảm cho bạn, nhưng thiếu gì cách để kiếm được đồng tiền một cách sạch sẽ, chính đáng mà sao bạn không theo, lại tìm đến con đường đen tối, thấp hèn là chấp nhận làm trai bao cho người đàn bà hơn bạn cả một con giáp để đổi tình lấy tiền như vậy? 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tâm sự của bạn trong bài viết "Làm sao tôi thoát kiếp trai bao?" làm tôi rùng mình. Nếu ai cũng vì đồng tiền mà bán thân như bạn thì xã hội sẽ ra sao? Lớp trẻ của chúng ta sẽ tồn tại như thế nào trong nhận thức băng hoại về nhân phẩm, về đạo đức con người như vậy?

Đừng đổ lỗi cho nghèo đói và thiếu thốn bạn ạ. Biết bao tấm gương vượt khó, vượt khổ để vươn lên trong cuộc sống ngay bên cạnh bạn đấy thôi. 

Hoàn cảnh khó khăn là có thật, ai cũng thông cảm cho bạn, nhưng thiếu gì cách để kiếm được đồng tiền một cách sạch sẽ, chính đáng mà sao bạn không theo, lại tìm đến con đường đen tối, thấp hèn là chấp nhận làm trai bao cho người đàn bà hơn bạn cả một con giáp để đổi tình lấy tiền như vậy? 

Có nói gì, làm gì thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, người đàn bà ấy ghê gớm lắm bạn ạ, bà ta chẳng nuôi không bạn mà là quan hệ với bạn theo kiểu đổi chác sòng phẳng, vì vậy bây giờ không dễ gì bà ta buông tha cho bạn ngay đâu. 

Tôi nghĩ bạn nên tỉnh táo để đối phó với bà ta, đừng tỏ ra sợ sệt, lép vế nữa mà can đảm đối diện với sự thật, chấp nhận nếu bà ta làm ầm ĩ. 

Tôi chắc bà ta không có gan làm hại đến tính mạng bạn đâu, nên cứ cứng rắn thách đố bà ta đưa ra bằng chứng, nếu có thật thì bạn cũng đừng hoảng hốt, bà ta sẽ được dịp trấn áp bạn. 

Bạn coi như việc đã xảy ra là do bạn thiếu suy nghĩ, và bạn chẳng mắc nợ gì bà ta khi mà bạn đã đánh đổi sức trai của bạn để phục vụ bà ta suốt mấy năm trời rồi.

 Làm được như vậy, dứt khoát bà ta sẽ chẳng còn lí do gì mà buộc bạn phải ở lại nhà để làm trai bao cho bà ta nữa. Bạn hãy dũng cảm lên. Con người ta ai cũng có lỗi lầm, điều quan trọng là biết đứng dậy sau vấp ngã. Tuối trẻ, học thức và sự cầu thị sẽ giúp bạn nghị lực làm lại cuộc đời. Mong bạn sớm thành công.

MỚI - NÓNG