Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã tỉnh táo, trò chuyện với người thân cả tiếng đồng hồ

0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã tỉnh táo, trò chuyện với người thân cả tiếng đồng hồ
TPO - Theo thông tin từ ông Nguyễn Trung Trực- người được gia đình nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn uỷ quyền về việc phát ngôn những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của nghệ sĩ thì hiện tại, Trần Mạnh Tuấn đã dần hồi phục.

Ông Nguyễn Trung Trực cho biết, qua thời gian điều trị trong phòng ICU của Bệnh viện Quân y 175- TPHCM, sức khoẻ của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã hồi phục dần, các chỉ số về tim mạnh, huyết áp, nhịp thở đều rất tốt.

“Đặc biêt anh Tuấn đã khá tỉnh táo, trò chuyện được với vợ cả tiếng đồng hồ về gia đình, về sức khoẻ, con cái. Đây thực sự là một phép màu với anh Tuấn bởi trước đó, tình trạng của anh đã có lúc nguy kịch”- Ông Trực cho biết.

Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã tỉnh táo, trò chuyện với người thân cả tiếng đồng hồ ảnh 1

Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn

Cũng theo ông Trực, các bác sỹ đã thăm khám và dự đoán chỉ chừng vài ngày tới, bệnh nhân Trần Mạnh Tuấn sẽ được các bác sỹ cho phép rời phòng ICU để chuyển sang phòng điều trị thông thường. Với những chuyển biến tốt về sức khoẻ của Trần Mạnh Tuấn thì nghệ sỹ sẽ sớm được ra viện để về nhà, tự điều trị tiếp theo phác đồ do các bác sỹ hướng dẫn.

Trên trang cá nhân, bà Đàm Kiều Linh, vợ nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn cũng chia sẻ: “Sức khoẻ anh Tuấn đã tốt hơn rất nhiều, anh ấy có thể nói chuyện với tôi, rất vui khi nghe về gia đình. Xin cảm ơn пhữпg lời cầu пguyệп của mọi пgười yêu mến anh ở khắp пơi gửi về cho anh”.

Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã tỉnh táo, trò chuyện với người thân cả tiếng đồng hồ ảnh 2

Trần Mạnh Tuấn trình diễn tại bệnh viện thu dung F ở TP Thủ Đức

Được biết, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nhập viện cấp cứu vì đột quỵ vào tối 17/8 và sau đó được đưa vào bệnh viện Quân y 175. Tại đây nghệ sĩ được chẩn đoán vỡ mạch máu não và các y bác sỹ tại Bệnh viện đã phải phẫu thuật cho Trần Mạnh Tuấn. Tuy nhiên do cơ thể có nhiều bệnh nền và đã từng phải thay thận nên các bác sỹ đã tiêu liệu khả năng phục hồi của Trần Mạnh Tuấn sẽ không nhanh như những bênh nhân bình thường.

MỚI - NÓNG