Nghệ sĩ Thương Tín mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc COVID-19 đang gây xôn xao mạng xã hội.

Thông tin Thương Tín mắc COVID-19 đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên internet tối 24/11.

Được biết, sau khi vợ con bỏ đi, Thương Tín vừa bệnh tật lại không có tiền sinh hoạt nên đã được một người bạn mời tới cơ sở nha khoa làm việc. Tại đây, nam diễn viên tham gia xét nghiệm COVID-19 và nhận kết quả dương tính.

Nghệ sĩ Thương Tín mắc COVID-19 ảnh 1

Mới đây, Sáu Tâm của “Biệt động Sài Gòn” chia sẻ với Tiền Phong hiện không có việc làm, không có thu nhập… Cuộc sống bế tắc, Thương Tín không thể kiếm tiền nuôi gia đình nên bất lực nhìn vợ ôm con gái bỏ đi. Hiện hai mẹ con ở đâu ông cũng không rõ.

"Nghe phong thanh có người bà con ở nước ngoài có chỗ ở muốn mẹ con về ở cùng, họ cũng có điều kiện giúp đỡ cho hai mẹ con", nam diễn viên cho biết.

Thương Tín nói thêm cũng có gọi điện cho bà xã nhưng "Bình thường thì cô không bắt máy nhưng gọi hoài thì cũng nghe máy. Cô nghe máy thì tôi cũng chỉ nói vắn tắt thôi, bản thân tôi cũng chẳng muốn nói nhiều. Tại vì người ta có ý định xa rời thì thôi. Mình còn níu kéo làm gì nữa?".

Nghệ sĩ Thương Tín mắc COVID-19 ảnh 2

Hồi tháng 2 năm nay, Thương Tín nhập viện trong tình trạng đột quỵ nhưng hoàn cảnh khó khăn, không thể chi trả viện phí. Nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, NSND Kim Cương, Lý Hùng đã kêu gọi khán giả ủng hộ nam diễn viên được khoảng 800 triệu đồng. Tuy nhiên theo chia sẻ của Thương Tín, ông vẫn phải sống lay lắt qua ngày, nợ tiền trọ nhiều tháng liền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch TP Quảng Ngãi bật điện thoại lấy ánh sáng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tiền cứu trợ người dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi, tháng 1/2020. Ảnh: Trần Tuấn

Khoảnh khắc đẹp nhất của Thùy Tiên

TP - Chiến thắng tại Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng, không quá bất ngờ trong mắt những người theo sát cô suốt quá trình trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Giấc mơ hoa hậu trở thành sự thật nhờ nỗ lực không ngừng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hành trình làm nên lịch sử

TP - Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả xứng đáng dành cho người đẹp không ngừng hoàn thiện bản thân.
Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...