Chàng chăn bò So Y Tiết mua đất xây tổ ấm cùng bạn gái, chấm dứt 34 năm ở thuê

0:00 / 0:00
0:00
TPO - So Y Tiết bày tỏ niềm hạnh phúc vì thoát kiếp thuê trọ, cùng bạn gái xây dựng hạnh phúc.

Trong video mới nhất đăng tải trên YouTube cập nhật về cuộc sống hiện tại, So Y Tiết hồ hởi khoe với khán giả rằng mình đã mua được đất ở quê và chuẩn bị xây nhà riêng sau 34 năm bươn chải.

"Suốt thời gian qua là hành trình đi tìm đất khá gian nan. 3 tháng rồi mình không ra thêm video vì dành thời gian tìm đất, mua đất đâu phải chuyện dễ dàng gì. Mình xin thông báo là đã mua được rồi nhé mọi người, hôm nay sẽ cho các bạn cùng chiêm ngưỡng”, chàng chăn bò nổi tiếng với bài ca đếm số bằng tiếng Anh cho biết.

Chàng chăn bò So Y Tiết mua đất xây tổ ấm cùng bạn gái, chấm dứt 34 năm ở thuê ảnh 1

Ngoài công việc làm YouTube, So Y Tiết cho biết thời gian vừa qua anh chủ yếu tham gia các dự án hát chúc mừng sinh nhật cho người nước ngoài. “Người ta trả tiền cho mình rồi mình hát cho. Gọi là hát thuê đó. Vừa rồi mình bận nhiều việc nên chưa làm YouTube được, tương lai chỗ ở ổn định rồi mình mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cho các bạn”, So Y Tiết bày tỏ.

Nói thêm về lô đất mới mua, chàng chăn bò cho biết: "Lô đất của mình chiều rộng 12m, chiều dài 54m, cũng rộng thoải mái đủ làm ngôi nhà để ở. Cậu mình vừa đổ xong cát, đá để làm rào. Bây giờ mình hơi bận nên chưa có nhiều thời gian xây nhà".

Chàng chăn bò So Y Tiết mua đất xây tổ ấm cùng bạn gái, chấm dứt 34 năm ở thuê ảnh 2

Cuộc sống của So Y Tiết thay đổi, một bước lên mây khi nổi danh trên mạng xã hội. Những clip nghêu ngao hát đếm số bằng tiếng Anh của So Y Tiết khiến các ngôi sao Hollywood chú ý và chia sẻ như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Wiz Khalifa...

Bất ngờ được biết đến trên khắp thế giới, chàng trai quê Bình Định không còn phải đi chăn bò thuê mà có thu nhập riêng từ hợp đồng quảng cáo, hát thuê,…Anh rời gia đình nhà người dì cùng bạn gái Bông Lan thuê trọ, sống tự lập. Đặc biệt, anh còn nhận được nhiều lời mời qua Mỹ biểu diễn song So Y Tiết vẫn còn phân vân.

Chàng chăn bò So Y Tiết mua đất xây tổ ấm cùng bạn gái, chấm dứt 34 năm ở thuê ảnh 3

So Y Tiết và bạn gái Bông Lan

Nói về dự định tương lai, So Y Tiết muốn an cư rồi mới lạc nghiệp. "Các bạn biết mà, chỗ ở ổn định thì tâm lý cũng ổn định chứ. Mình cất nhà cửa xong thì mình cũng sẽ ra video ổn định chứ không phải bỏ bê gì cả", anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG