Nghe đại gia già 'rót mật', gái xinh nghẹn đắng ôm cái kết tả tơi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng ai sống cuộc sống trọn vẹn trên đời mà không mắc lỗi lầm đâu em, dũng cảm chấp nhận, đối diện với sự thật để sớm thoát ra khỏi bi kịch này mà làm lại cuộc đời em ạ. 

Chị thật sự băn khoăn, áy náy cho hoàn cảnh của em lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tình già đại gia biến mất và 'món quà' cay đắng cho gái xinh ham giàu. Nhưng chị cũng thấy mừng khi em tỉnh táo, nghị lực và mạnh mẽ để quyết định trở về quê cùng gia đình bố mẹ.

Chẳng ai sống cuộc sống trọn vẹn trên đời mà không mắc lỗi lầm đâu em, dũng cảm chấp nhận, đối diện với sự thật để sớm thoát ra khỏi bi kịch này mà làm lại cuộc đời em ạ. Em còn quá trẻ để buông tay mặc dòng đời xô đẩy, em cứ tự tin nghĩ rằng mỗi lần ngã là một lần bớt dại. Biết dại rồi em sẽ biết đứng lên sống đàng hoàng, tử tế hơn, cẩn trọng hơn, yêu bản thân cũng như yêu thương gia đình, bố mẹ, người thân của mình hơn để không bao giờ vướng lại sai lầm cũ nữa.

Còn việc mang bầu em bé, em cũng không nên nặng nề, đau khổ hay trách móc bản thân nữa, việc đã lỡ, em bình tĩnh chờ mẹ tròn con vuông. Nếu em muốn và khẳng định mình đủ khả năng làm mẹ, đủ tự tin để cho bé một tương lai sáng sủa thì em tranh thủ sự giúp đỡ của bố mẹ ở quê để con được bằng bạn, bằng bè. Còn không em có thể tìm hiểu tham khảo những cách giải quyết khả thi khác để có cho cháu bé được nuôi dưỡng đầy đủ điều kiện cho phép để cháu đỡ thiệt thời. Mong em khỏe, chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.
Dùng dưa leo làm chuyện này, nam thanh niên nhập viện cấp cứu

Dùng dưa leo làm chuyện này, nam thanh niên nhập viện cấp cứu

TPO - Đang bất ngờ với cảm giác mới lạ thì quả dưa leo bất ngờ trôi tuột vào hậu môn, nam thanh niên đã cố lấy ra nhưng bất thành, phải nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ đã phải thực hiện cuộc phẫu thuật lấy dị vật ngăn chặn nguy cơ tắc ruột, vỡ ruột, nguy hiểm tính mạng người bệnh.