Nghệ An: Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc đi đánh cá, người dân hốt hoảng phát hiện hai mẹ con nổi trên sông Bùng. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Chiều 21/5, ông Đậu Xuân Trường – Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên sông Bùng, đoạn chảy qua địa bàn xã.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi đánh cá trên sông Bùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên mặt nước. Trên bờ là chiếc xe đạp. Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương.

Nghệ An: Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông ảnh 1

Sông Bùng, nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Kỷ đã có mặt tại hiện trường cùng người dân vớt, đưa thi thể hai mẹ con lên bờ.

Danh tính người mẹ được xác định là chị Võ Thị S. (SN 1980) và thi thể con trai khoảng 6 tuổi, trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo người thân, chiều 20/5, chị S. đạp xe chở con ra khỏi nhà nhưng không thấy quay về. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau đó đăng hình ảnh hai mẹ con chị S. lên mạng xã hội để tìm kiếm.

Khi người nhà đang đi tìm thì nhận được thông tin phát hiện thi thể hai mẹ con và đến nhận ra đó là hai mẹ con chị S. Được biết, chị S. không có chồng, hiện đang ở cùng mẹ.

Hiện, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Từ những khó khăn, chông gai ngày đầu thành lập, câu chuyện 10 năm làm nên “kỳ tích” của Cục hải quan tỉnh Bắc Ninh là hành trình miệt mài nỗ lực vượt khó vươn lên, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo quản lý chặt chẽ hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn quản lý. Đó còn là hành trình góp phần vào mục tiêu chung đưa ngành hải quan Việt Nam có những phát triển vượt bậc.