Ngày Olympic 2014 hướng về biển đảo

Ngày Olympic 2014 hướng về biển đảo
TP - Sáng 22/6, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh TT-Huế, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh TT-Huế tổ chức Ngày Olympic năm 2014 hướng về biển đảo, với sự tham gia của trên 2.300 vận động viên không chuyên đến từ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. 

Ông Vương Đức Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympic Việt Nam cho biết, với tinh thần “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “khỏe để bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc”, ngày hội là dịp nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường và lòng yêu nước của người dân nói chung và những vận động viên hướng về biển đảo thiêng liêng.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia nhiều hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe như bơi lội, chạy bộ cự ly 1,5km, tuần hành qua các tuyến đường của thành phố Huế.

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm