Ngày hội việc làm theo mô hình Nhật Bản

Ngày hội việc làm theo mô hình Nhật Bản
TP - Ngày 23/1, Bộ Kinh tế - công thương Nhật Bản và Công ty TNHH Pasona Tech Nhật Bản đã hỗ trợ Trường đại học Lạc Hồng tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 2 theo mô hình của Nhật. 

Tham gia tư vấn, tuyển dụng tại ngày hội có 20 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, đang đầu tư trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và gần 1.000 sinh viên năm cuối các ngành của Trường đại học Lạc Hồng tìm kiếm cơ hội trở thành thực tập sinh trong các doanh nghiệp. NGND-TS Đỗ Hữu Tài, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng cho biết, mỗi năm Trường đại học Lạc Hồng cung cấp cho thị trường lao động trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hàng ngàn sinh viên.


Dịp này đã có 36 sinh viên của Trường đại học Lạc Hồng hoàn thành chương trình đào tạo “Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản” do Chính phủ Nhật Bản tài trợ trong thời gian qua, được nhận giấy chứng nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.
Kỷ lục buồn

Kỷ lục buồn

TP - Tối qua 15/5, ghi nhận một kỷ lục buồn của chúng ta kể từ suốt 4 “làn sóng” đại dịch COVID-19 gần hai năm qua: 131 ca mắc mới tại nhiều tỉnh, thành phố, và đã có bệnh nhân đầu tiên tử vong trong đợt dịch mới này!