Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu?

TPO - Theo thông báo từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 27/2 dự kiến sẽ có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 1
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 2 Nhà Trắng thông báo, dự kiến ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong buổi tối đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh song phương kéo dài 2 ngày tại Việt Nam. Ảnh: Mạnh Thắng
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 3  Cụ thể, theo Nhà Trắng, hai nhà lãnh đạo này sẽ chào hỏi nhau vào lúc 18h30 (giờ Hà Nội) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội Ảnh: TTXVN.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 4 Sau đó, hai bên sẽ có cuộc gặp riêng trong khoảng 20 phút, trước khi dùng bữa tối. Theo kế hoạch bữa tối sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi và kết thúc vào khoảng 20h35. Ảnh: TTXVN.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 5 Khách sạn Sofitel Legend Metropole tọa lạc trên đường Ngô Quyền, giữa trung tâm Hà Nội, gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Lớn, đây cũng là khách sạn đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 6 Khách sạn được khởi công xây dựng vào năm 1901 do hai doanh nhân người Pháp bỏ vốn đầu tư.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 7 Khách sạn này là điểm dừng chân của rất nhiều các nguyên thủ quốc gia cũng như hàng loạt người nổi tiếng trên khắp thế giới khi đến Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là nơi ở của ông Trump khi đến Hà Nội vào tháng 11/2017.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 8

Sáng 27/2, an ninh tại khu vực khách sạn Sofitel Legend Metropole đã được siết chặt. Ảnh: Thanh Hà

Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 9 Lực lượng CSCĐ được tăng cường trước cổng chính khách sạn Sofitel Legend Metropole.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 10 Hàng rào 2 lớp được đặt trên đường Ngô Quyền.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 11 Lực lượng cảnh sát cũng lập các hàng rào an ninh dọc đường Ngô Quyền.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 12 An ninh tăng cường nghiêm ngặt tại các khu vực xung quanh khách sạn.
Ngày đầu Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ông Trump và ông Kim gặp nhau ở đâu? ảnh 13 Phóng viên tác nghiệp trước cổng chính khách sạn Sofitel Legend Metropole vào sáng nay. Ảnh: Mạnh Thắng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.
'Võ lâm đại hội', mãn nhãn xem cao thủ tung tuyệt chiêu

'Võ lâm đại hội', mãn nhãn xem cao thủ tung tuyệt chiêu

Tối 22/1, chương trình Liên hoan võ thuật với sự góp mặt của 10 liên đoàn, bộ môn võ thuật gồm Vovinam, Taekwondo, Karatedo, võ cổ truyền, Muay, Wushu, Kendo (kiếm đạo), Akido, võ gậy (Arnis), lân sư rồng và các tiết mục ca múa nhạc, thu hút nhiều người xem tại Nhà hát TP.HCM.