Có 262 kết quả :

Bí thư T.Ư Đoàn tham gia Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Giáo dục sáng tạo tại Qatar

Bí thư T.Ư Đoàn tham gia Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Giáo dục sáng tạo tại Qatar

TPO - Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Giáo dục sáng tạo lần thứ 11 diễn ra tại Qatar, với sự tham dự của hơn 2.000 đại biểu đến từ 53 quốc gia, gồm các nhà hoạch định chính sách, học giả, lãnh đạo thanh niên, nhà quản lý giáo dục. Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương và đoàn đại biểu Việt Nam tham dự hội nghị.
Tổng thống Mỹ Biden (trái) và Tổng thống Zelensky trước một phiên làm việc về Ukraine trong Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima, ngày 21/5Ảnh: Reuters

Cả châu Âu hướng về Vilnius

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu chuyến công du qua ba quốc gia châu Âu, trong đó điểm nhấn là Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ở Vilnius, Litva, nơi mà người đứng đầu Nhà trắng được cho là sẽ có tiếng nói quan trọng đối với tương lai của Ukraine trong liên minh quân sự này.
Nâng cao sức chống chịu của hệ thống y tế trước đại dịch tiếp theo

Nâng cao sức chống chịu của hệ thống y tế trước đại dịch tiếp theo

TPO - Chuyên gia y tế Việt Nam cùng các lãnh đạo toàn cầu kêu gọi xây dựng hệ thống y tế có sức chống chịu tốt hơn trước đại dịch tiếp theo. Đây là vấn đề trọng tâm tại diễn đàn giữa các chuyên gia thuộc khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về tăng cường khả năng chống chịu của hệ thống y tế vừa diễn ra tối qua 30/1/2022.
Hoạt động chính của Bộ tứ mới chỉ giới hạn ở một số cuộc tập trận chung

“Bộ tứ” có cùng chí hướng?

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden được cho là sẽ thúc giục nỗ lực đối trọng với Trung Quốc khi ông tham gia hội nghị thượng đỉnh đầu tiên với các nhà lãnh đạo của nhóm “Bộ tứ”, ngoài Mỹ còn có Australia, Ấn Độ và Nhật Bản trong ngày 12/3. 
Sự cố hàng ghế đầu đâu chỉ của các sao, Tổng thống Trump từng có pha xử lý khó đỡ thế này

Sự cố hàng ghế đầu đâu chỉ của các sao, Tổng thống Trump từng có pha xử lý khó đỡ thế này

TPO - Trong các sự kiện lớn, vị trí đứng, ngồi của mỗi người đều được sắp xếp rất kỹ càng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những “sự cố” kỳ lạ. Nhưng chuyện đó cũng không chỉ xảy ra với các sao đâu nhé. Tổng thống Trump và cả con gái ông cũng từng có những màn “khó đỡ” liên quan đến “hàng ghế đầu”.
Ảnh: AP

Ông Trump cố che lấp rạn nứt ở G7

TP - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua nói ông đang “hòa hợp” với các đồng minh phương Tây tại hội nghị G7 đang diễn ra tại Pháp, bác bỏ những tin tức nói rằng đang có rạn nứt giữa các lãnh đạo trong khối, và rằng các lãnh đạo G7 “tôn trọng” cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.