Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết

Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết
TP - Sốt xuất huyết là một căn bệnh truyền qua vector, đã gây nguy hiểm đến không ít các gia đình tại Việt Nam, cũng như hàng triệu người lớn và trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm

Nhận thức được mối nguy hiểm từ căn bệnh này, Raid ® - nhãn hàng các sản phẩm diệt côn trùng uy tín của SC Johnson& Son đã phối hợp cùng Viện Pasteur, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng loạt những hoạt động thiết yếu để hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” (15/06/2014) để kêu gọi cộng đồng và các ban, ngành, đoàn thể cùng nhau hợp sức phòng chống sốt xuất huyết.

“Ngày ASEAN Phòng chống sốt xuất huyết” lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10-15/06/2014.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

TPO - Ngành y tế Bình Dương cho rằng, mặc dù có kinh nghiệm trong phòng, chống dịch nhưng việc tự do đi lại nguy cơ lây nhiễm sẽ cao. Dự báo F0 còn tăng trong tháng 12 và mức độ thế nào tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của cả khu vực.
Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...