Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết

Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết
TP - Sốt xuất huyết là một căn bệnh truyền qua vector, đã gây nguy hiểm đến không ít các gia đình tại Việt Nam, cũng như hàng triệu người lớn và trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm

Nhận thức được mối nguy hiểm từ căn bệnh này, Raid ® - nhãn hàng các sản phẩm diệt côn trùng uy tín của SC Johnson& Son đã phối hợp cùng Viện Pasteur, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng loạt những hoạt động thiết yếu để hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” (15/06/2014) để kêu gọi cộng đồng và các ban, ngành, đoàn thể cùng nhau hợp sức phòng chống sốt xuất huyết.

“Ngày ASEAN Phòng chống sốt xuất huyết” lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10-15/06/2014.

MỚI - NÓNG
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TP - Cơ quan chức năng xác định có 11 trường hợp là F1 của chùm ca bệnh nhiễm Omicron. Kết quả xét nghiệm cho thấy có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, mẫu bệnh phẩm đang được khẩn trương giải mã trình tự gien truy tìm biến thể.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.