Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết

Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết
TP - Sốt xuất huyết là một căn bệnh truyền qua vector, đã gây nguy hiểm đến không ít các gia đình tại Việt Nam, cũng như hàng triệu người lớn và trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm

Nhận thức được mối nguy hiểm từ căn bệnh này, Raid ® - nhãn hàng các sản phẩm diệt côn trùng uy tín của SC Johnson& Son đã phối hợp cùng Viện Pasteur, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng loạt những hoạt động thiết yếu để hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” (15/06/2014) để kêu gọi cộng đồng và các ban, ngành, đoàn thể cùng nhau hợp sức phòng chống sốt xuất huyết.


“Ngày ASEAN Phòng chống sốt xuất huyết” lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10-15/06/2014.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.