Ngàn con gà xếp chữ ‘Trung Quốc cố lên’ động viên tinh thần chống dịch Covid-19

TPO - Hình ảnh màn trình diễn đặc biệt của đàn gà được đăng tải bởi một “ngôi sao nông dân” có tên Shang Yukang (tỉnh Cam Túc, Trung Quốc).

Theo Shanghaiist, nhằm mục đích động viên tinh thần đồng bào trong lúc cả nước đang chung tay dập dịch Covid-19, một nông dân ở tỉnh Cam Túc nảy ra sáng kiến cho gà xếp hình khẩu hiệu rồi quay video đăng lên mạng.

Nguồn: Shanghaiist 

Cụ thể, Shang Yukang đã rắc thức ăn gia cầm thành chữ “Trung Quốc cố lên”, sau đó thả hàng ngàn con gà vào sân để xếp hình theo đúng chữ đã kẻ.

Không chỉ động viên tinh thần, Shang còn tặng 3.000 quả trứng từ trang trại cho các nhân viên y tế đang chiến đấu chống dịch Covid-19.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.