Sợ Covid-19, một phụ nữ mặc bộ hóa trang thành hươu cao cổ vào bệnh viện

Người phụ nữ mặc đồ hóa trang thành hươu cao cổ khi vào viện. (Ảnh từ clip)
Người phụ nữ mặc đồ hóa trang thành hươu cao cổ khi vào viện. (Ảnh từ clip)
TPO - Sợ nhiễm bệnh Covid-19, một phụ nữ Trung Quốc mặc nguyên bộ trang phục hóa trang thành hươu cao cổ khi vào bệnh viện thuộc tỉnh Tứ Xuyên. 

Người phụ nữ nói rằng cô không mua được khẩu trang nữa nhưng vẫn phải vào viện để lấy kết quả khám bệnh cho người thân. Vì thế, cô đặt mua 2 bộ trang phục hóa trang trên mạng. 

Các chuyên gia cho biết những trang phục như vậy không có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi dịch bệnh, và chúng cần được khử trùng sau mỗi lần mặc.

Phương pháp phòng bệnh kỳ lạ của người phụ nữ khiến nhiều người tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. “Nhìn như vậy thấy rất buồn nhưng cũng đáng yêu. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua”, một cư dân mạng bình luận.

“Như thế còn tốt hơn không bảo vệ gì. Cô ấy không mặc như vậy nếu còn lựa chọn khác”, một người khác nhận xét. 

Theo theo SCMP
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Chủ tịch nước tới Mỹ, bắt đầu tham dự chương trình Đại hội đồng Liên hợp quốc

Vào 20h ngày 20/9 theo giờ địa phương (sáng 21/9 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21- 24/9.