Sợ Covid-19, một phụ nữ mặc bộ hóa trang thành hươu cao cổ vào bệnh viện

Người phụ nữ mặc đồ hóa trang thành hươu cao cổ khi vào viện. (Ảnh từ clip)
Người phụ nữ mặc đồ hóa trang thành hươu cao cổ khi vào viện. (Ảnh từ clip)
TPO - Sợ nhiễm bệnh Covid-19, một phụ nữ Trung Quốc mặc nguyên bộ trang phục hóa trang thành hươu cao cổ khi vào bệnh viện thuộc tỉnh Tứ Xuyên. 

Người phụ nữ nói rằng cô không mua được khẩu trang nữa nhưng vẫn phải vào viện để lấy kết quả khám bệnh cho người thân. Vì thế, cô đặt mua 2 bộ trang phục hóa trang trên mạng. 

Các chuyên gia cho biết những trang phục như vậy không có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi dịch bệnh, và chúng cần được khử trùng sau mỗi lần mặc.

Phương pháp phòng bệnh kỳ lạ của người phụ nữ khiến nhiều người tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. “Nhìn như vậy thấy rất buồn nhưng cũng đáng yêu. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua”, một cư dân mạng bình luận.

“Như thế còn tốt hơn không bảo vệ gì. Cô ấy không mặc như vậy nếu còn lựa chọn khác”, một người khác nhận xét. 

Theo theo SCMP
MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'

Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến

TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.