Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc

Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc
Bên cạnh vẻ xinh đẹp từng gây chú ý cộng đồng mạng, tân Hoa khôi SV Trung Quốc Lee Hyun Zhen còn nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa như quảng bá sự kiện ChinaJoy, hâm mộ bóng đá và du lịch.

Trong đêm Chung kết Hoa khôi SV các trường ĐH Trung Quốc có tên “Campus Belle of China” vừa mới diễn ra, một bất ngờ nho nhỏ đối với khán giả khi ngôi vị cao nhất cuộc thi lại thuộc về một cô gái người Hàn Quốc có tên Lee Hyun Zhen.

Dù có những tranh cãi nhất định, tuy nhiên với nhiều bạn trẻ TQ, cô gái đến từ ĐH Truyền thông Trung Quốc hoàn toàn xứng đáng với vương miện Hoa khôi.

Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 1

Vẻ xinh đẹp của Lee Hyun Zhen.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, khả năng nói tiếng Trung lưu loát không thua kém người bản ngữ, khả năng biểu diễn trên sân khấu của Lee Hyun Zhen cũng không chê vào đâu được.

Bên cạnh việc từng gây chú ý cộng đồng mạng Trung Quốc khi những bức ảnh Lee Hyun Zhen nhí nhảnh với cây kem trên tay được đăng tải mà cô còn được biết tới là người năng động, thích du lịch và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Mới đây nhất, Lee Hyun Zhen sánh vai cùng một số cô gái nổi tiếng xuất hiện trong hoạt động tuyên truyền sự kiện công nghệ, thông tin ChinaJoy đình đám tại nước này.

Ngoài ra, cô nữ sinh người Hàn Quốc này còn có sở thích du lịch và đam mê bóng đá. Đội bóng cô hâm mộ nhất là ĐTQG Hàn Quốc quê nhà và thần tượng của cô chính là ngôi sao Ahn Jung – Hwan, cầu thủ từng ghi bàn thắng vàng vào lưới ĐT Italia để đưa Hàn Quốc lọt vào Tứ kết World Cup 2002.

Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 2
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 3
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 4 Lee Hyun Zhen từng được biết đến qua bộ ảnh với que kem cắn dở.
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 5
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 6 Nét đáng yêu trong trang phục bóng đá.
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 7
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 8
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 9
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 10
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 11
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 12
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 13
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 14
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 15
Ngắm vẻ xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Trung Quốc ảnh 16 Là người hướng ngoại, tân Hoa khôi SV Trung Quốc thường tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.
Theo Vũ Phong
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG