Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất

Với khuôn mặt xinh xắn, chiều cao lý tưởng và phần ứng xử thông minh, Đoàn Thị Thảo đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss của ĐH Mỏ - Địa chất.
Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 1

Đoàn Thị Thảo (sinh năm 1995, tại Thái Bình) - sinh viên năm 2, lớp Địa Vật lý, khóa 58, khoa Dầu khí vừa đoạt ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Miss HUMG 2014 - cuộc thi tài năng và sắc đẹp của sinh viên ĐH Mỏ.

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 2

Trong đêm chung kết cuộc thi, cô sinh viên khoa Dầu khí đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi tiết mục múa dân gian bắt mắt và màn trả lời ứng xử thông minh, khéo léo.

 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 3

Tân hoa khôi hạnh phúc với giải thưởng bên mẹ. 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 4

Ngay từ những ngày đầu, Đoàn Thị Thảo đã gây ấn tượng với BTC bởi gương mặt trong sáng và nụ cười duyên.

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 5

Cô ghi điểm với mọi người thông qua từng vòng thi cùng câu trả lời ứng xử cuối cùng của đêm chung kết: "Nói khéo léo không phải là giả tạo mà đó thể hiện một người thông minh, biết đối nhân xử thế. Những người ăn nói và biết cư xử khéo léo chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng với đối phương là một người được giáo dục tốt. Thay vì những lời chỉ trích, mắng mỏ mỗi khi bực dọc, chúng ta hãy biết cách nhẹ nhàng khuyên nhủ giúp người với người hiểu nhau hơn".

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 6

Trong cuộc sống, tân hoa khôi năm nay của ĐH Mỏ Địa chất là một cô nàng có tính cách hòa đồng, thân thiện. Ngoài sở thích múa, hát và đọc sách giống bao người, Thảo đặc biệt ham mê với các môn thể thao. Cô nàng hiện đang tham gia luyện tập và thi đấu cho đội bóng chuyền của ĐH Mỏ. 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 7

Thảo cho biết, ngay từ những năm học phổ thông, cô nàng đã chăm chỉ tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao. "Hơn nữa, mình cũng đã một vài lần thử sức, đăng ký các cuộc thi nhỏ, nhưng chắc vì chưa được may mắn nên không giành được giải cao" - tân hoa khôi chia sẻ.

 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 8

Nét đẹp thanh tú, hiền lành của Đoàn Thị Thảo. 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 9

Nói về thần tượng của bản thân, Thảo chưa từng hâm mộ ai ngoài chính người bố của mình. "Trong gia đình, mình luôn yêu quý tất cả mọi người, đặc biệt là bố và mẹ. Tuy nhiên, hình ảnh của bố trong mình vẫn có phần nổi trội hơn một chút. Bởi bố luôn biết cách dạy bảo con cái một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, tình yêu của bố dành cho mẹ khiến mình nể phục và mong rằng sau này cũng tìm được một người như bố". 

Nhan sắc nữ sinh Dầu khí hot nhất ĐH Mỏ - Địa chất ảnh 10

Trong tương lai, cô gái đến từ Thái Bình dự định sẽ học tập thật tốt cho xứng đáng với danh hiệu Miss của đại học Mỏ - Địa chất và trở thành một cô kỹ sư cầu đường giỏi giang, làm được nhiều việc có ích cho xã hội.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG