Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bao năm qua, người hâm mộ vẫn thường biết đến "Madam" Pang, một người phụ nữ xinh đẹp đứng đằng sau thành công của các đội tuyển Thái Lan. Tại kỳ SEA Games lần này, một nhân vật xinh đẹp nữa đã xuất hiện, đó là Tira Buyanee Kittikorn, Phó trưởng đoàn kick-boxing của Thái Lan.
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 1

Tira Buyanee Kittikorn tại SEA Games (ảnh: Thairaith)

Tira Buyanee Kittikorn sinh năm 1995. Tuổi đời còn trẻ nhưng người phụ nữ này đã nổi lên là một nhân vật có quyền lực trong làng thể thao Thái Lan. Trước khi nhận ghế phó trưởng đoàn kiêm thủ quỹ kick-boxing, cô từng nắm chức vụ lớn trong hiệp hội quần vợt Thái Lan.

Trước kia, Tira Buyanee Kittikorn từng theo đuổi sự nghiệp quần vợt nhưng không thành công. Sau đó, cô theo học đại học và sớm dấn thân vào con đường làm quản lý. Cô có ghế ở hiệp hội quần vợt Thái Lan và nhờ tài năng, vẻ bề ngoài cuốn hút, cô đã nhanh chóng gây dựng được hình tượng, có những mối quan hệ vững chắc để đi lên.

Tira Buyanee Kittikorn chia sẻ rằng cô muốn tiếp tục học hỏi để trưởng thành hơn và có nhiều đóng góp hơn nữa cho thể thao nước nhà. Trả lời phỏng vấn tờ Thairath, Buyanee Kittikorn nói: "Nếu tôi có thời gian rảnh, tôi sẽ tham gia các lớp học.

Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 2

Tira Buyanee Kittikorn từng theo học đại học Thammasat

Trong đó SEA Games tại Việt Nam cũng là một dịp để tôi học hỏi vì tại đây, tôi là cán bộ chăm lo cho các vận động viên. Tôi mong muốn môn thể thao của mình được quan tâm nhiều hơn. Trước đây, nhiều người nghĩ kick-boxing như một môn thể thao nghiệp dư là chưa có hệ thống.

Nhưng thực ra, nó vẫn có luật lệ và sự thống nhất rõ ràng. Ở SEA Games này, phải thừa nhận rằng môn kick-boxing đã được chú ý rất nhiều. Hy vọng rằng các kỳ SEA Games tới nó sẽ được quan tâm hơn nữa".

Tại SEA Games 31, kick-boxing Thái Lan giành 2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ. Và dĩ nhiên, thành tích ấn tượng đó có những đóng góp thầm lặng của vị quan chức 27 tuổi có vẻ đẹp quyến rũ này.

Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 3
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 4
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 5
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 6
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 7
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 8
Ngắm sắc đẹp của 'vị quan chức cuốn hút nhất SEA Games 31' ảnh 9
MỚI - NÓNG