Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley

Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley
TPO - Natasha Oakley luôn khiến người nhìn mê mải ngắm với những shoot hình áo tắm, nội y nóng bỏng.
Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 1 Sở hữu thân hình hoàn hảo với các chỉ số cơ thể vàng: cao 1m70 và số đo 3 vòng: 94-64-94 (cm), Natasha Oakley thường xuyên chia sẻ những hình ảnh áo tắm đốn tim người hâm mộ.
Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 2 Loạt hình áo tắm 2 mảnh vàng rực này nằm trong bộ sưu tập mùa hè của thương hiệu Monday Swimwear do chính Natasha Oakley và người bạn thân sáng lập.
Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 3 Đường cong thể hình tuyệt mỹ và cơ bụng số 11 rõ nét của chân dài sinh năm 1990 không chỉ cánh mày râu "điên đảo" mà chị em cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 4 Các thiết kế áo tắm của cô nhận được nhiều mến mộ từ giới trẻ Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 5 Natasha Oakley sinh ra ở Úc nhưng hiện ở Los Angeles để phát triển sự nghiệp Ngắm body có số đo 3 vòng 'vàng' của mẫu 9x Natasha Oakley ảnh 6 Body hoàn hảo của nàng mẫu thể hiện ở mọi góc ảnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm