Nga thử nghiệm máy bay chiến đấu trên boong tàu

Nga thử nghiệm máy bay chiến đấu trên boong tàu
TPO - Máy bay chiến đấu trên boong tàu MiG-29K/KUB mới dành cho Hải quân Nga đã bắt đầu các chuyến bay thử nghiệmc từ hôm qua, ngày 22/10.

Tập đoàn chế tạo máy bay Nga MiG bắt đầu thử nghiệm MiG-29K/KUB được sản xuất theo đơn đặt hàng quốc phòng nhà nước.

Theo RIA Novosti, phi công thử nghiệm Mikhail Belyaev cho biết, trong quá trình thử nghiệm chiếc MiG- 29KUB đầu tiên chế tạo theo đơn đặt hàng của Bộ Quốc phòng, hầu như tất cả các hệ thống đã hoạt động phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật.

MiG-29K (đơn) và MiG- 29KUB (đôi) là máy bay đa chức năng thế hệ "4 + +" được thiết kế để giải quyết nhiệm vụ phòng không của các đơn vị tàu chiến, tiêu diệt các mục tiêu trên biển và trên không với vũ khí chính xác, cả ngày lẫn đêm trong mọi điều kiện thời tiết.

An Huy
Theo RIA Novosti

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Đan Mạch đang cử 4 máy bay chiến đấu F-16 đến Lithuania. Ảnh minh họa: Military.

Các bước đi tiếp theo của NATO nếu Nga tấn công Ukraine

TPO - Các đồng minh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang để lực lượng ở chế độ chờ và gửi quân tiếp viện tới Đông Âu để đối phó việc Nga tăng cường hơn 100.000 quân ở biên giới Ukraine. Dưới đây là một số tình huống khó xử về các bước tiếp theo của NATO.