Nga thị uy sức mạnh trên Biển Đen

Nga thị uy sức mạnh trên Biển Đen
TPO - Các chiến hạm trên biển và lực lượng tên lửa pháo binh ven biển của Hạm đội Biển Đen đã rèn luyện kỹ năng tấn công tên lửa vào đội tàu chiến của một đối phương mô phỏng.

Nằm trong khuôn khổ cuộc tập trận cực lớn diễn ra trên toàn bộ khu vực Biển Đen, nhóm không quân cường kích các máy bay ném bom chiến lược Tu-95 MS phối hợp cùng các phi cơ Su-27 và Su-24, các chiến hạm trên biển và lực lượng tên lửa pháo binh ven biển của Hạm đội Biển Đen đã rèn luyện kỹ năng tấn công tên lửa vào đội tàu chiến của một đối phương mô phỏng. 

Theo kế hoạch cuộc tập trận, máy bay phát hiện và cảnh báo sớm tầm xa A-50 đã thực hiện nhiệm vụ phát hiện và theo dõi các mục tiêu trên không và tàu nổi, thông báo về trụ sở chỉ huy cuộc tập trận tình hình chung trên biển và trên không, cũng như nhiệm vụ điều khiển các máy bay tiêm kích và cường kích khi chúng phát hiện các mục tiêu trên không, trên mặt đất và trên biển.

Theo Theo RT, VOR
MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

Xe tăng T-80 phục kích tiêu diệt mục tiêu

Xe tăng T-80 phục kích tiêu diệt mục tiêu

TPO - Các kíp xe tăng T-80 của Quân khu phía Tây đã tiến hành các cuộc tập trận phục kích tại khu huấn luyện Golovenki ở vùng Moscow. Các xe tăng thực hiện các bài tập bắn đạn thật, di chuyển trên địa hình phức tạp, thực hành tấn công các mục tiêu mô phỏng trực thăng bay thấp, xe tăng, pháo tự hành và các thiết bị bọc thép khác của địch.
Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…