Ngã ngửa vì “gái ngoan” moi sạch tiền rồi nhào theo bồ mới

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu đổ hết lỗi cho cô gái kia thì sẽ là không công bằng đâu anh ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan". Vì không có sự đồng thuận của anh thì làm sao cô ấy moi được tiền trong túi anh?

Nếu đổ hết lỗi cho cô gái kia thì sẽ là không công bằng đâu anh ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan". Vì không có sự đồng thuận của anh thì làm sao cô ấy moi được tiền trong túi anh?

Làm sao cô ấy lợi dụng được anh dễ dàng như vậy? Nói chung trong chuyện này phần lỗi của anh là chính mới đúng. Do đó anh cũng không nên quá buồn, quá suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, làm phiền lòng cha mẹ ở quê là thêm tội đấy.

Anh còn trẻ, nghề nghiệp vững vàng sẽ không khó để anh tìm được cho mình một công việc phù hợp cho thu nhập tốt. Anh cứ tự tin rồi thời gian sẽ giúp anh tích lũy kinh tế đảm bảo để anh thực hiện mong muốn tự lo cho hạnh phúc riêng tư mà không phải phiền đến bố, mẹ.

 Qua câu chuyện này tôi chỉ khuyên anh nên rút ra bài học để đừng ngộ nhận, đừng vội vã trong tình yêu, mà phải bình tĩnh tìm hiểu cho kĩ càng. Nếu được như vậy tin rằng anh sẽ không bị vướng vào bất kì mối quan hệ gây hậu quả xấu cho anh một lần nào nữa. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân T. (thứ 4 từ phải sang) khỏe mạnh sau 1 năm được ghép 2 lá phổi

Sự hồi phục kì diệu của người được ghép 2 lá phổi

TP - Ngày 22/10, tại hội thảo Chương trình ghép phổi tại Việt Nam do Bệnh viện Phổi T.Ư phối hợp với Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm điều phối tạng Quốc gia tổ chức, bệnh nhân được ghép phổi thành công từ người hiến tặng chết não cách đây 1 năm đã hiện diện, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ.
Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.