Ngã ngửa vì “gái ngoan” moi sạch tiền rồi nhào theo bồ mới

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu đổ hết lỗi cho cô gái kia thì sẽ là không công bằng đâu anh ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan". Vì không có sự đồng thuận của anh thì làm sao cô ấy moi được tiền trong túi anh?

Nếu đổ hết lỗi cho cô gái kia thì sẽ là không công bằng đâu anh ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan". Vì không có sự đồng thuận của anh thì làm sao cô ấy moi được tiền trong túi anh?

Làm sao cô ấy lợi dụng được anh dễ dàng như vậy? Nói chung trong chuyện này phần lỗi của anh là chính mới đúng. Do đó anh cũng không nên quá buồn, quá suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, làm phiền lòng cha mẹ ở quê là thêm tội đấy.

Anh còn trẻ, nghề nghiệp vững vàng sẽ không khó để anh tìm được cho mình một công việc phù hợp cho thu nhập tốt. Anh cứ tự tin rồi thời gian sẽ giúp anh tích lũy kinh tế đảm bảo để anh thực hiện mong muốn tự lo cho hạnh phúc riêng tư mà không phải phiền đến bố, mẹ.

 Qua câu chuyện này tôi chỉ khuyên anh nên rút ra bài học để đừng ngộ nhận, đừng vội vã trong tình yêu, mà phải bình tĩnh tìm hiểu cho kĩ càng. Nếu được như vậy tin rằng anh sẽ không bị vướng vào bất kì mối quan hệ gây hậu quả xấu cho anh một lần nào nữa. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG