Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một toà chung cư ở thành phố Yeysk (khu vực Krasnodar, Nga) đã bốc cháy dữ dội tối 17/10 sau khi bị một chiếc máy bay đâm trúng.

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận chiếc máy bay gặp nạn là tiêm kích ném bom Su-34. Trước đó, máy bay cất cánh từ một sân bay địa phương để tham gia huấn luyện nhưng bất ngờ gặp sự cố.

Các phi công trên chiếc Su-34 đã thoát ra ngoài an toàn. Theo lời kể của phi công, một trong những động cơ của máy bay đã bốc cháy ngay sau khi máy bay cất cánh.

Một đoạn video từ hiện trường được hãng truyền thông Mash đăng tải cho thấy tòa chung cư bị máy bay đâm trúng chìm trong biển lửa với những làn khói đen dày đặc.

Toà chung cư bốc cháy dữ dội. Nguồn: Telegram

Nguồn: Mash

Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư ảnh 1

Hình ảnh chưa được xác thực ghi lại cảnh toà nhà chung cư bốc cháy. Chiếc dù được khoanh tròn dường như là của phi công Su-34. Ảnh: Daily Mail

Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư ảnh 2Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư ảnh 3

Ảnh: Twitter

Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư ảnh 4Nga: Máy bay Su-34 đâm trúng toà chung cư ảnh 5

Ảnh: Twitter, Telegram

Hiện vẫn chưa rõ con số thương vong do vụ việc. Thống đốc khu vực Krasnodar cho biết lực lượng cứu hộ địa phương đã được triển khai tới hiện trường.

Hãng tin Interfax dẫn lời chính quyền địa phương cho biết 5 tầng của chung cư đã bị cháy, các tầng trên bị sập và khoảng 45 căn hộ bị hư hại.

Theo RT, Reuters
MỚI - NÓNG