Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới. Hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi” - Đó là quan niệm sống đầy lạc quan của Nguyễn Thị Hồng Vân - Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2020 đến từ trường đại học Thương mại.

Hồng Vân đang là sinh viên năm 3, khoa Quản trị Hệ thống Thông tin Kinh tế & Thương mại điện tử, Đại học Thương Mại (Hà Nội).

Với gương mặt xinh xắn, vóc dáng thanh mảnh, nụ cười rạng rỡ, cô gái sinh năm 2000 được mọi người yêu mến bởi nét đẹp “trong trẻo như nắng mai”.

Nữ sinh gốc Lạng Sơn sở hữu chiều cao đáng nể 1m70 và khả năng khiêu vũ thể thao.

Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70 ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, Hồng Vân còn là gương mặt năng nổ trong các hoạt động tình nguyện của khoa, trường như: Mùa hè xanh, Đông ấm 2020, Trung Thu yêu thương, tham gia hoạt động gói bánh chưng, phát quà Tết cho những người vô gia cư,...

Chia sẻ về hoạt động tình nguyện của mình, Hồng Vân cho rằng: Tham gia các hoạt động tình nguyện không chỉ mang lại những kỉ niệm đẹp của thời thanh xuân mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giúp đỡ nhiều người với những số phận và hoàn cảnh sống khác nhau."

Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70 ảnh 2
Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70 ảnh 3

Mới đây, Hồng Vân tham gia cuộc thi Sinh viên thanh lịch "Miss & Mister TMU Elegance" do đoàn trường Đại học Thương Mại tổ chức và giành được danh hiệu Hoa khôi. Cô bạn cho biết, cuộc thi là cơ hội để giao lưu, học hỏi, đạt được danh hiệu danh giá là động lực để bản thân hoàn thiện hơn, mang đến nhiều cơ hội, trải nghiệm mới như lời mời làm mẫu ảnh. "Nghề mẫu ảnh giúp mình tự tin, trưởng thành hơn, có trách nhiệm với hình ảnh của mình và có nhiều hơn các mối quan hệ xã hội khác", Hồng Vân nói.

Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70 ảnh 4
Nét trong trẻo của hoa khôi sinh năm 2000 có chiều cao 1m70 ảnh 5

Với danh hiệu Hoa khôi, Hồng Vân luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng trau dồi và hoàn thiện hơn nữa. Giữ tinh thần thần lạc quan, vui vẻ, xây dựng hình ảnh nhiều năng lựơng tích cực nhất chứ không phải riêng hình ảnh xinh đẹp, của một Hoa khôi.

Nói về những dự định trong tương lai, nữ sinh 10X mong muốn được thử sức với nhiều cuộc thi lớn hơn như: Gương mặt sinh viên Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam,... Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của Vân vẫn là tập trung học và phát triển ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, đúng như chuyên ngành cô đang theo học.

.

MỚI - NÓNG