Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020

TPO - Vượt qua hơn 16 thí sinh, 2 thí sinh Vũ Mạnh Trung, Đỗ Thị Khánh Linh đã xuất sắc trở thành Tân Mr & Miss Bách Khoa 2020.

Tối ngày 9/1 vừa qua, đêm Chung kết “Mr&Miss BK 2020 - Bright Kosmos” đã diễn ra tại Hội trường C2, trường ĐH BKHN. Top 16 thí sinh được chọn từ vòng Sơ khảo đã trải qua hơn một tháng tranh tài với nhiều hoạt động và các phần thi để chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã khoe được vẻ đẹp duyên dáng, thướt tha qua phần trình diễn trang phục áo dài, sự hiện đại, sáng tạo qua phần thi trang phục tự chọn, thể hiện sự năng động, tự tin qua phần thi tài năng và sự sang trọng, cuốn hút qua phần trình diễn trang phục dạ hội.

Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020 ảnh 1 Sau hơn một tháng tranh tài với nhiều hoạt động và các phần thi, vượt qua hơn 16 thí sinh được chọn từ vòng sơ khảo, 2 thí sinh Vũ Mạnh Trung, Đỗ Thị Khánh Linh đã chính thức lên ngôi Mr & Miss Bách Khoa 2020.

Đỗ Thị Khánh Linh hiện là sinh viên Viện Điện tử Viễn thông, từng đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2020.

Với khả năng trình diễn cùng lối ứng xử thông minh, Khánh Linh đã vượt qua các vòng thi xuất sắc và giành được ngôi vị cao nhất.

Không chỉ xinh đẹp tài năng, yêu thích vũ đạo và âm nhạc, cô bạn sinh năm 2000 còn là sinh viên năng động, học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội.

Châm ngôn yêu thích của Khánh Linh là: "Đừng để quan điểm của người khác về bạn trở thành hiện thực của bạn - Don't let someone else's opinion of you become your reality".

Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020 ảnh 2
Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020 ảnh 3 Nữ sinh sinh năm 2000 có nụ cười tỏa nắng
Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020 ảnh 4
Nét đẹp ấn tượng của nữ sinh đạt giải Miss Bách Khoa 2020 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.