NCB cấp 450 tỷ đồng hạn mức cho công ty Nông nghiệp Thuận Phát

NCB cấp 450 tỷ đồng hạn mức cho công ty Nông nghiệp Thuận Phát
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Thuận Phát (TPAI) vừa kí kết thỏa thuận hợp tác, trong đó NCB sẽ tài trợ 450 tỷ đồng cho hoạt động kinh doanh của Thuận Phát.

Bên cạnh tài trợ tín dụng, NCB còn cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ khác cho TPAI như thanh toán quốc tế, bảo lãnh, dịch vụ ngân hàng điện tử… TPAI thành lập năm 2007, hoạt động trong nhiều ngành nghề và sản phẩm kinh doanh khác nhau, hỗ trợ nhiều dịch vụ tài chính như Kinh doanh xuất nhập khẩu; Tư vấn quản lý đầu tư; Thanh toán tiền điện; Cung cấp dịch vụ phần mềm giá trị gia tăng.  Kim ngạch xuất nhập khẩu của TPAI bình quân đạt hàng chục triệu USD/năm. 

Tài trợ vốn và hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh mà một trong những ưu tiên phát triển của NCB. Bà Trần Hải Anh - Tổng Giám đốc NCB cho biết: “Hợp đồng tín dụng sẽ là nền tảng để NCB và Công ty Thuận Phát tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai”.

Thông qua hợp tác giữa NCB và Thuận Phát, hai bên sẽ phát huy lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin chung về NCB: Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Quốc Dân luôn hướng đến sự bền vững, ổn định, mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Các sản phẩm tín dụng, thanh toán, huy động tiện ích gia tăng, có hàm lượng ứng dụng công nghệ cao, hình thức sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt của Ngân hàng Quốc Dân đã đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Định hướng phát triển giai đoạn 2015-2020 của NCB là trở thành Ngân hàng bán lẻ hiệu quả nhất trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và khu vực, tập trung vào phân khúc cho vay mua nhà và xe ô tô, cho vay hộ kinh doanh và tiểu thương. NCB cũng rất chú trọng mang đến các giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), cung cấp tín dụng và dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp lớn có chọn lọc, đồng thời đồng hành cùng với các thế hệ trẻ lập nghiệp, trưởng thành và chia sẻ thành công lâu dài.

Thông tin chung về Công ty Thuận Phát: Với lợi thế về nguồn nhân lực và thương hiệu, Công ty TNHH Đầu tư nông nghiệp Thuận Phát hoạt động trong nhiều ngành nghề và sản phẩm kinh doanh khác nhau, hỗ trợ nhiều dịch vụ tài chính như Kinh doanh xuất nhập khẩu; Tư vấn quản lý đầu tư; Thanh toán tiền điện; Cung cấp dịch vụ phần mềm giá trị gia tăng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này