Có 17 kết quả :

Vải Áo Dài Cẩm Tú - Nâng niu nét đẹp của phụ nữ Việt

Vải Áo Dài Cẩm Tú - Nâng niu nét đẹp của phụ nữ Việt

Thành lập từ những năm 2000, Vải Áo Dài Cẩm Tú đã rất vinh hạnh khi được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là đơn vị phân phối sản phẩm dệt may uy tín tại thị trường Việt Nam. Góp phần tôn vinh vẻ đẹp và bản sắc vốn có của một chiếc áo dài truyền thống.
Kiên tìm mọi cơ hội níu kéo tình cảm của Minh Châu

Hướng dương ngược nắng 68: Trí ngỏ lời với Ngọc, Kiên (Hồng Đăng) níu kéo Châu (Hồng Diễm)

TPO - Sau khi khiến Ngọc (Quỳnh Kool) tức giận bỏ đi, Trí đã chủ động xin lỗi và còn lần đầu ngỏ lời rất đặc biệt. Kiên (Hồng Đăng) không từ bỏ cơ hội để muốn có lại Minh Châu (Hồng Diễm). Sau khi khiến Ngọc (Quỳnh Kool) tức giận bỏ đi, Trí đã chủ động xin lỗi và còn lần đầu ngỏ lời rất đặc biệt. Kiên (Hồng Đăng) không từ bỏ cơ hội để muốn có lại Minh Châu (Hồng Diễm).
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc tình được ông chủ nâng niu như 'Nữ hoàng', gái trẻ không ngờ có ngày thê thảm thế này

TPO - Dại dột, nông nổi, nhẹ dạ, cả tin đã khiến cháu trả giá đắt cho ham muốn đổi đời không có cơ sở đó của cháu rồi, nay bình tĩnh chấp nhận hậu quả, từ từ gỡ rối chứ đừng quá buồn đau, suy nghĩ tiêu cực khiến không những thiệt thân mình, mà mang khổ lụy cho bố, mẹ cho gia đình ở quê.
Hoá thân thành công chúa tại Bà Nà Hills

Hoá thân thành công chúa tại Bà Nà Hills

Có cô bé nào chưa từng mơ ước một lần được trở thành công chúa, sánh bước bên chàng hoàng tử và nhún nhảy theo điệu Valse chậm quyến rũ. Đến Bà Nà Hills tham gia carnival đặc biệt của "khu du lịch hàng đầu Việt Nam" để thấy rằng phụ nữ luôn cần được nâng niu chiều chuộng như các nàng công chúa xinh đẹp nhất.
Lên Tây Thiên, tay chạm mây trời

Lên Tây Thiên, tay chạm mây trời

TPO - Khu danh thắng Tây Thiên (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) là một quần thể văn hóa du lịch tổng hợp, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia từ năm 1991, tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam Đảo.
Thuý Vinh nâng niu “bé” Đàm

Thuý Vinh nâng niu “bé” Đàm

TP - Chẳng hiểu cao hứng thế nào Mr Đàm lại tót lên ngồi vào lòng Thuý Vinh. Theo nhiều luồng thông tin, thì cảnh “cưa sừng” làm trẻ thơ được các tay săn ảnh chộp được trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay của “gà” Đàm Vĩnh Hưng và lúc đó vẫn còn nhiều ghế trống.
Nâng niu sự sống

Nâng niu sự sống

TP - Ai trong chúng ta đều có thể rơi vào những tình huống nguy hiểm. Ra đường có nguy cơ bị xe tông; thụt hố tử thần khi trời mưa, bị điện giật, bị dây điện thoại, dây điện lòng thòng vít cổ.