Nam thanh niên 'ngáo đá' ngồi hơn 10 giờ trên đỉnh cần cẩu

Tính đến thời điểm này sau hơn 10 giờ, nam thanh niên 'ngáo đá' Lê Hữu Hải vẫn vắt vẻo trên trụ tháp cần cẩu cao hơn 30m. Đỉnh điểm giữa trời nắng trên 30 độ C, không ăn, không uống nước, thanh niên này cởi trần tay cầm cây sắt không cho các nhân viên cứu hộ lại gần. 

Lực lượng cứu hộ dùng loa thuyết phục Hải leo xuống, nhưng thanh niên này vẫn phớt lờ. Dưới đất, xe thang, xe cứu thương, lực lượng công an, cứu hộ vẫn túc trực. Cả ngàn người dân hiếu kỳ theo dõi  hành động bất thường của thanh niên này. 

Nam thanh niên 'ngáo đá' ngồi hơn 10 giờ trên đỉnh cần cẩu ảnh 1 Đối tượng đang cố thủ trên cẩu tháp công trình.

Đến 15h15, mọi người thót tim khi Hải bất ngờ bò theo hai sợi dây cáp leo lên đỉnh cao nhất của trụ tháp cách mặt đất khoảng 40 mét. Đung đưa trên đỉnh tháp, Hải lại tụt lùi xuống và đi ra ngoài cần cẩu. Đang đi bất ngờ Hải hụt chân, nhưng may mắn đối tượng đã kịp bám vào thành cần cẩu.

Nam thanh niên 'ngáo đá' ngồi hơn 10 giờ trên đỉnh cần cẩu ảnh 2 Rất đông người dân tò mò đứng theo theo sự việc.

Như tin đã đưa vào khoảng 3h30 ngày 14/7, người dân, bảo vệ công trình phát hiện đối tượng này leo lên trụ cẩu tháp một công trình  xây dựng  tại KP 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Hải quê ở xã Hải Thượng, huyện Tỉnh Gia (Thanh Hóa). Đây là đối tượng nghiện hút, sống lang thang. Gia đình Hải đã được thông báo về vụ việc này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm