Có 120 kết quả :

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Tiêu chí, lộ trình sáp nhập tỉnh từ năm 2022

Tiêu chí, lộ trình sáp nhập tỉnh từ năm 2022

TPO - Tiêu chí diện tích tự nhiên và quy mô dân số sẽ là căn cứ để xem xét, sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh từ quý I/2022. Tiêu chí, lộ trình sáp nhập được Bộ Nội vụ xây dựng, trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.
Ngôi nhà nơi Trương Tuấn Anh và Đinh Văn Tiến “nuôi nhốt” 6 cháu gái

Vụ bán trẻ em vào quán karaoke, mát-xa: Sập bẫy vì sống ảo

TP - Các đối tượng lên mạng xã hội, nhắm vào các bé gái trong độ tuổi 14 -16 có khuôn mặt dễ nhìn, thân hình nở nang để dàn kịch làm quen, rủ rê đi làm việc nhẹ lương cao, tặng quần áo, điện thoại… Khi nạn nhân “sập bẫy”, chúng đưa nạn nhân từ Nam Định lên Phú Thọ ép làm phục vụ tại các quán massage, karaoke.
TP Roswell, bang New Mexico (Mỹ) được coi là thánh địa của những người hào hứng với UFO sau khi xảy ra vụ một quả bóng theo dõi thời tiết của quân đội Mỹ được cho là đã va chạm với UFO và UFO rơi xuống nông trại gần thành phố này. Trong ảnh: Cư dân thành phố với đồ chơi hình người ngoài hành tinh Ảnh: Getty Images

Lầu Năm Góc sắp công bố báo cáo về UFO

TP - Giới chức tình báo Mỹ không tìm thấy bằng chứng để xác nhận những vật thể bay mà nhiều thuỷ thủ Mỹ nhìn thấy trong những năm gần đây là tàu bay của người ngoài hành tinh, nhưng cũng chưa thể đưa ra đánh giá chắc chắn các vật thể bí ẩn đó có thể là gì. Đó là kết luận trong báo cáo về UFO dự kiến được nộp lên Quốc hội Mỹ vào cuối tháng này.
Thót tim cảnh đánh sập cây cầu dài 760m chỉ trong 10 giây

Thót tim cảnh đánh sập cây cầu dài 760m chỉ trong 10 giây

TPO - Tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một cây cầu bắc qua sông không hoạt động đã bị phá hủy trong một vụ nổ có kiểm soát. Đoạn clip cho thấy các nhà chức trách đã đặt bom trên cây cầu dài 760m và kích nổ. Sau khi bụi từ vụ nổ lắng xuống, có thể nhận thấy phần giữa cây cầu đã bị chìm hoàn toàn. Một cây cầu hiện đại mới được xây dựng cách nơi này không xa.